Gắn kết yêu thương - Kết nối tương lai cùng sinh viên khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ tại Ngày hội sinh viên 

Gắn kết yêu thương - Kết nối tương lai cùng sinh viên khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ tại Ngày hội sinh viên 

Lượt xem: 692

  Tối 17.10 – một buổi tối đầu tuần không còn những mệt mỏi mà thay vào đó là sự “cháy hết mình” của sinh viên khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ tại Ngày hội sinh viên 2022. 

   

   

  Sức trẻ, sự nhiệt huyết của sinh viên khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ là điều không có gì phải bàn cãi. 

   

   

  Diễn ra tại Nhà văn hóa Quân khu 7, ngày hội với sự có mặt của PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, ThS. Trần Thái Thông – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ, cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên. 

   

   

  Phát biểu tại ngày hội, NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, đây là một buổi tối ấm cúng, vì cảm nhận được không khí ở đây đúng như tên gọi của chương trình: “Gắn kết yêu thương – Kết nối tương lai”. NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung cũng mong rằng các bạn sinh viên sẽ cố gắng học tập để chứng tỏ khả năng, bản lĩnh của mình. 

  Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, Nhà trường cũng có những khen thưởng dành cho thủ khoa đầu vào của các ngành. Các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, có đóng góp tích cực cho Khoa thông qua các hoạt động phong trào, các cuộc thi cũng được lãnh đạo Khoa trao tặng những phần thưởng động viên. 

   

   

  Cũng tại đây, ngọn cờ truyền thống của trường cũng đã được PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường trao đến tay tân sinh viên K16, như một lời tiếp lửa, động viên dành cho các “tân binh” nhà GDU. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...