Gay cấn trận chung kết Giải bóng đá nam sinh viên Đại học Gia Định 2022 

Gay cấn trận chung kết Giải bóng đá nam sinh viên Đại học Gia Định 2022 

Lượt xem: 151

  Sáng 09.12, trận chung kết và lễ bế mạc môn bóng đá nam sinh viên trường Đại học Gia Định đã chính thức diễn ra tại sân bóng đá mini Chảo Lửa (30 Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình). 

   

   

  Đến theo dõi trận chung kết và lễ bế mạc, về phía đơn vị tài trợ có sự tham dự của ông Lê Đình Dũng - Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần thể thao ProStart cùng đại diện Công ty TNHH MTV Thể thao AMIGO. 

   

  Về phía trường Đại học Gia Định, có sự tham dự của NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, TS Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa khoa Công nghệ thông tin, cùng Quý Thầy, Cô của Trường. Đặc biệt, rất đông các bạn sinh viên Đại học Gia Định đã đến sân để cổ vũ cho hai đội. 

   

   

  Trận chung kết Giải bóng đá nam sinh viên Đại học Gia Định 2022 chứng kiến sự tranh tài đầy gay cấn giữa đội lớp 221501 và đội lớp 221503. Sau khoảng thời gian thi đấu chính thức cùng sút luân lưu đầy căng thẳng, ngôi vị cao nhất của môn bóng đá nam gọi tên đội lớp 221501. Điều này đồng nghĩa với việc, đội lớp 221503 đạt ngôi vị Á Quân của giải đấu. 

   

   

  “Là sinh viên năm nhất nên em cảm thấy vui khi được cùng đôi giành được chức vô địch của giải đấu năm nay”, bạn Phan Ngọc Huy – đội trưởng đội lớp 221501, đội giành chức vô địch của giải đấu 2022. 

   

   

  Trước đó, trận bán kết của giải đấu cũng đã diễn ra và đội của lớp K15ATTT đã xuất sắc vượt qua đối thủ để trở thành đội hạng Ba của giải đấu. 

   

  Cũng trong Lễ bế mạc, danh hiệu “Vua phá lưới” được trao cho cầu thủ Nguyễn Văn Tốt - sinh viên lớp K15DCATTT. “Em cảm thấy rất vui khi nhận được danh hiệu này nhưng cũng tiếc nuối khi đội mình về hạng Ba. Nhưng em hiểu trong đá bóng thì chuyện thắng thua là lẽ đương nhiên”, cầu thủ Nguyễn Văn Tốt chia sẻ. 

   

   

  Là một trong năm nội dung thi đấu của Hội thao sinh viên GDU 2022, bên cạnh kéo co, nhảy bao bố, chạy xe đạp chậm, dancesport, giải bóng đá nam sinh viên Đại học Gia Định trở thành sân chơi lành mạnh để sinh viên Gia Định vui chơi, rèn luyện thân thể sau giờ học. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...