“GDU đã cho con tôi cơ hội học tập và trưởng thành hơn”  

“GDU đã cho con tôi cơ hội học tập và trưởng thành hơn”  

  Với các bậc cha mẹ, được nhìn thấy con trưởng thành là một điều hạnh phúc, nhất là khi con đã chọn được một môi trường đại học giúp con tự tin và năng động hơn.  

   

   

  Tình cờ bắt gặp những bình luận đáng yêu của gia đình bạn Hoàng Thị Quỳnh Anh – sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, dưới bức ảnh chụp Quỳnh Anh đang học Giáo dục Quốc phòng - An ninh đăng ở fanpage trường Đại học Gia Định. Rồi trò chuyện cùng Quỳnh Anh và mẹ mới thấy hết niềm hạnh phúc của người mẹ khi nhìn thấy con mình đã lựa chọn được một môi trường tốt để học tập.  

   

  “Với tôi, dù cha mẹ vất vả nhưng tất cả vì tương lai tốt đẹp cho con nên cha mẹ sẽ cố gắng đồng hành cùng con. Lên đại học, tôi thấy Quỳnh Anh năng động hơn nhiều, bạn cũng hay kể với mẹ về thầy cô, bạn bè và môi trường học tập tại trường. Mọi thứ đều rất tốt. Trường đã cho Quỳnh Anh cơ hội khám phá và học tập nhiều thứ, trưởng thành hơn, nhất là đợt học quân sự lần này. Ở nhà Quỳnh Anh rất háo hức để được tham gia, nên cả nhà khi thấy ảnh của con được đăng trên trang fanpage trường thì cũng thấy rất vui”, phụ huynh bạn Hoàng Thị Quỳnh Anh – Chị Nguyễn Thị Nguyệt chia sẻ. 

   

  Nói về những trải nghiệm khi học tập, sinh hoạt tai GDU, Quỳnh Anh cho biết: “Em thấy thầy cô ở trường vô cùng tâm huyết khi giảng dạy. Khi có những bài mà chúng em chưa hiểu kịp thì thầy cô luôn nhẹ nhàng và ân cần giảng lại chậm hơn cho bọn em. Còn bạn bè ở GDU thì rất hòa đồng khi làm việc nhóm, luôn quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau”. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...