GDU đồng hành cùng 2K4 

GDU đồng hành cùng 2K4 

  GDU đồng hành cùng 2K4 với những bí kíp mùa thi để các bạn vững bước trường thi.  

   

   

  Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 đang đến rất gần. Không chỉ các bạn thí sinh 2K4 tập trung ôn luyện mà các bậc phụ huynh cũng đang hồi hộp trước kỳ thi quan trọng này.  

   

  Trước kỳ thi, các bạn thí sinh cần phải nhớ nhiều thứ từ bài vở, kiến thức đến các giấy tờ, dụng cụ phải mang vào phòng thi. Vì vậy tốt nhất các bạn nên có một tờ giấy ghi ra hết những việc cần làm, những vật dụng cần mang. Ngoài ra, nên đến trước phòng thi từ 30 đến 45 phút và không nên nhịn ăn sáng. 

   

  Theo Th.S Chuyên gia tâm lý Lê Thị Minh Hoa: “Trước khi vào phòng thi mình phải tự nghĩ mình đã chuẩn bị rất tốt, đã ôn luyện hết sức nên phải tự tin rằng mình sẽ làm bài tốt. Điều này giúp các bạn thí sinh giảm căng thẳng, có được tâm lý thoải mái khi vào phòng thi”. 

   

  Việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cũng giúp thí sinh an tâm và bình tĩnh hơn, sẵn sàng đối mặt với bài thi. Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ, Atlat Địa lý đối với môn thi Địa lý.  

   

  “Với năng lượng và kiến thức có sẵn thầy chúc các em làm bài thật tốt, hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp với số điểm cao nhất. Thầy chúc các bạn thành công”, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định gửi lời chúc đến các bạn 2K4.  

   

  Các bạn thí sinh 2K4 thân mến, các bạn hãy bình tĩnh, tự tin vì bên cạnh bạn luôn có GDU đồng hành. 

   

  GDU sẽ giải đáp giúp bạn các thắc mắc trước, trong và sau mùa thi nhé. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...