GDU đồng hành cùng Phụ huynh, học sinh trong mùa tuyển sinh 2022

GDU đồng hành cùng Phụ huynh, học sinh trong mùa tuyển sinh 2022

Lượt xem: 368

  Chọn ngành, chọn nghề là việc cực kỳ quan trọng không chỉ là sự quan tâm của các bạn học sinh THPT mà còn của bậc phụ huynh. 

   

  Tư vấn hướng nghiệp từ xa 

   

  Vào lúc 18g00 ngày 16.04, các chuyên viên tuyển sinh của Trường Đại học Gia Định đã có buổi tư vấn hướng nghiệp cho em Nguyễn Ngọc Thúy Nga – học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh (tỉnh Bình Phước) cùng phụ huynh. 

   

   

  Em Thúy Nga và phụ huynh lắng nghe các chuyên viên tư vấn hướng nghiệp

   

  Trong buổi tư vấn, Thúy Nga cùng phụ huynh được tư vấn chi tiết về các ngành Marketing, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh. Thúy Nga và mẹ đã có những câu hỏi thắc mắc về ngành Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Gia Định và cơ hội nghề nghiệp của ngành nghề này.  

   

  Ngoài ra các chuyên viên tư vấn còn giới thiệu chi tiết về học phí và chương trình Tài năng của Đại học Gia Định. Việc tư vấn trực tuyến qua nền tảng Google Meet giúp thí sinh hiểu rõ hơn về các thông tin tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp từ xa miễn phí.  

   

   

  Công tác hướng nghiệp góp phần quan trọng trong thời điểm thí sinh chọn ngành, chọn nghề hiện nay

   

  Công tác hướng nghiệp góp phần quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp. Chính vì vậy, Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để cả học sinh lẫn phụ huynh đều được tham gia các buổi tư vấn trực tuyến. 

   

  Đồng hành cùng các bạn học sinh THPT trong giai đoạn tăng tốc trước kỳ thi tốt nghiệp, Trường Đại học Gia Định luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc của Quý phụ huynh cùng các em học sinh để chọn ngành, chọn trường chính xác nhất. Hiện Nhà trường đã và đang nhận được nhiều cuộc gọi từ thí sinh để được tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển nhằm tránh khỏi những sai sót không đáng có. 

   

  Chủ động đăng ký xét tuyển 

   

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 19 ngành chương trình Đại trà và 05 ngành chương trình Tài năng. Trong đó, chương trình Tài năng có 5 ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh. Đây là những ngành đòi hỏi nguồn nhân lực cao, được đào tạo có lộ trình và có trình độ ngoại ngữ.  

   

  Thí sinh có thể xét tuyển bằng 03 phương thức: 

   

  1. Xét Học bạ THPT: tính tổng điểm trung bình của 3 học kỳ (HK1 lớp 11, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 16.5 điểm trở lên đối với Chương trình đào tạo Đại trà và đạt từ 18 điểm trở lên đối với Chương trình Tài năng 

   

  2. Xét điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022: tổng điểm tổ hợp các môn đạt từ 15 điểm trở lên đối với Chương trình đào tao Đại trà và đạt từ 18 điểm trở lên với Chương trình Tài năng. 

   

  3. Xét điểm Kỳ thi ĐGNL do ĐH Quốc Gia tổ chức năm 2022: điểm bài thi đạt từ 600 đến 700 điểm đối với Chương trình đào tạo Đại trà và đạt từ 700 điểm trở lên đối với Chương trình Tài năng. 

   

  Mức điểm xét tuyển này được áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh tại GDU.  

   

  Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể chọn một trong các phương thức sau:    

   

  1. Thí sinh quét mã QR trên hình hoặc đăng ký tại link: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen      

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.     

    

  CÁC NGÀNH TUYỂN SINH 2022 

   

   

  Có thể nói xét tuyển học bạ là một lựa chọn thông minh giúp thí sinh giảm áp lực thi cử, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên chỉ tiêu cho phương thức xét học bạ này có giới hạn, vì vậy thí sinh nên nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển càng cao.  

   

  Hồ sơ xét tuyển học bạ THPT bao gồm:     

   

  - Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Gia Định, thí sinh tải TẠI ĐÂY;      

    

  - Bản sao y công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước);    

    

  - Học bạ THPT (sao y công chứng);    

    

  - Giấy Khai sinh (sao y công chứng);    

    

  - CMND/CCCD (sao y công chứng);     

    

  - Giấy chứng nhận thuộc diện hưởng ưu tiên (nếu có);    

    

  - 02 tấm ảnh 3x4 (chụp không quá 06 tháng);   

    

  - Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.   

    

  Cơ hội chinh phục học bổng 9 tỷ 

   

  Không để học phí trở thành rào cản đến với giảng đường đại học của bất kỳ học sinh nào, năm 2022 Trường Đại học Gia Định có mức  học phí rẻ và không tăng trong suốt khóa học. Mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ với chương trình Đại trà, 25 triệu/học kỳ đối với chương trình Tài năng, cam kết ổn định trong suốt 3 năm học. Điều này giúp cho gia đình và sinh viên an tâm về vấn đề tài chính khi nhập học.    

   

  Theo ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đây là mức học phí rẻ phù hợp với tất cả thí sinh trên cả nước để chọn Đại học Gia Định là chọn học phí rẻ. Ngoài ra, việc đào tạo 3 năm (8 học kỳ) giúp cho sinh viên được ra trường sớm một năm so với bạn đồng trang lứa. Nhà trường còn dành quỹ học bổng 9 tỷ đồng cho các suất học bổng từ 10% đến 100% cho tân sinh viên có thành tích xuất sắc. Trong đó, Trường có 300 suất học bổng 10% học phí học kỳ 1 và 25 suất học bổng chương trình tài năng 100% học phí học kỳ 1. 

   

  Cùng với đó, có hơn 200 doanh nghiệp đồng hành cùng các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn được kiến tập, thực tập giúp sinh viên thích nghi nhanh với môi trường lao động, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.  

   

  Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển, thí sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình Tài năng của Đại học Gia Định có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại:    

         

  • Facebook: Đại học Gia Định    

  • Điện thoại: (028) 7301 3456    

  • Tư vấn Chương trình Đại trà: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18     

  • Tư vấn Chương trình Tài năng: 0862 12 10 18     

  • Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn       

    

  Mai Vy 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...