GDU đồng hành cùng thí sinh vùng bão Noru - dành 300 chỉ tiêu cho thí sinh miền Trung – Tây Nguyên

GDU đồng hành cùng thí sinh vùng bão Noru - dành 300 chỉ tiêu cho thí sinh miền Trung – Tây Nguyên

  Đại học Gia Định (GDU) dành 300 chỉ tiêu xét tuyển Đại học Chính quy năm 2022 cho thí sinh miền Trung Tây Nguyên - nơi chịu ảnh hưởng bởi cơn bão Noru chưa làm thủ tục nhập học đợt 26-29.09.  

   

  Nhằm đồng hành và san sẻ những khó khăn của các gia đình, các thí sinh ở miền Trung, Tây Nguyên - nơi chịu ảnh hưởng của bão Noru, Đại học Gia Định dành 300 chỉ tiêu xét tuyển Đại học chính quy từ 01.10 đến 03.10 cho các bạn thí sinh chưa làm thủ tục nhập học đợt 26-29.09.  

   

   

  Hằng năm, GDU đón tiếp rất nhiều lượt thí sinh từ miền Trung - Tây Nguyên nắng gió đến trường nhập học. Những người con miền Trung vào Nam học tập với ước mơ dùng con chữ thay đổi cuộc đời. Con đường ấy chẳng dễ dàng gì khi quê hương xứ sở mỗi năm vẫn đang oằn mình chống bão.  

   

  Vì vậy, Nhà trường luôn hỗ trợ hết mình cho các bạn. Để giấc mơ đại học không phải dang dở, Đại học Gia Định mang đến chương trình đào tạo chất lượng với mức học phí rẻ cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn. 

   

  Trong năm nay, GDU có các suất học bổng và nhiều ưu đãi học phí, giảm từ 10-20% học phí HKI dành cho các bạn tân sinh viên. 

   

  Khi đóng học phí 1 năm, tân sinh viên được giảm 10% học phí 1 năm; khi đóng học phí 2 năm sẽ được giảm 12% học phí 2 năm. Đặc biệt, khi đóng học phí toàn khóa, tân sinh viên được giảm 20% học phí cả khóa. 

   

  Cụ thể, đối với chương trình có mức học phí 12,5 triệu/học kỳ, khi đóng học phí toàn khóa học, tân sinh viên chỉ cần đóng 80 triệu đồng thay vì 100 triệu đồng. Lúc này, các bạn đã được giảm 20% học phí, tương đương 20 triệu đồng.

   

  Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học GDU tại:  https://nhaphoc.giadinh.edu.vn/ 

   

  Thông tin GDU XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG ĐỢT 2 tại: https://by.com.vn/cv5n4 

   

  https://kenh14.vn/dai-hoc-gia-dinh-xet-tuyen-bo-sung-dao-tao-3-nam-hoc-phi-80-trieu-dong-toan-khoa-20220923125126204.chn 

   

  Chính sách HỌC PHÍ, HỌC BỔNG GDU tại:  

   

  NHIỀU TIỀN MỚI HỌC ĐƯỢC ĐẠI HỌC? - YouTube 

   

  Đại học Gia Định cam kết học phí 80 triệu toàn khóa - VnExpress 

   

  Để xét tuyển nguyện vọng đợt 2 GDU, thí sinh có thể: 

   

  - Đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen 

   

  - Đăng ký trực tiếp tại trường Đại học Gia Định tại 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...