GDU hỗ trợ hết mình cho tân sinh viên K16 khi làm thủ tục nhập học 

GDU hỗ trợ hết mình cho tân sinh viên K16 khi làm thủ tục nhập học 

  Khi Quý phụ huynh, tân sinh viên, làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Gia Định (185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP HCM) từ ngày 19.09 đến 23.09.2022 sẽ được Nhà trường hỗ trợ tối đa.  

   

   

  Đại học Gia Định tổ chức làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa K16 từ ngày 19.09 đến hết ngày 23.09.2022.  

   

  Để quá trình làm thủ tục diễn ra nhanh chóng, Đại học Gia Định bố trí, chuẩn bị cả về nhân lực và vật lực để hỗ trợ tối đa cho Quý phụ huynh, tân sinh viên, để Quý phụ huynh, tân sinh viên cảm thấy thoải mái, thuận tiện.  

   

   

  Theo đó, các thầy cô, cán bộ, chuyên viên tư vấn phụ trách công tác hướng dẫn, làm thủ tục nhập học sẽ làm việc ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7, chủ nhật. Điều này giúp tân sinh viên ở xa, hoặc tân sinh viên chưa sắp xếp được công việc đến nhập học vào giờ hành chính có thêm thời gian làm thủ tục nhập học.  

   

  Quý phụ huynh, tân sinh viên khi đến trường làm thủ tục nhập học còn nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình từ các cộng tác viên là các bạn sinh viên GDU. Từ việc hướng dẫn địa điểm giữ xe đến việc tìm các phòng làm việc. Nếu có bất kỳ khó khăn gì, Quý phụ huynh, tân sinh viên sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. 

   

   

  Các bảng hướng dẫn, quy trình nhập học cũng được thiết kế và đặt ở những vị trí dễ nhìn, rõ ràng. Ngoài ra, trước các phòng làm việc cũng được dán bảng tên, số thứ tự và công năng cụ thể để tân sinh viên thuận tiện trong quá trình tìm kiếm và làm thủ tục. 

   

  Bên cạnh đó, toàn bộ khuôn viên trường sẽ là khu vực chờ dành cho Quý phụ huynh và tân sinh viên. Sân trường được bố trí bàn ghế, nước uống và quạt máy để phục vụ cho tân sinh viên và người nhà trong quá trình làm thủ tục nhập học. 

   

   

  Công tác tiếp đón tân sinh viên đã được các phòng chức năng Đại học Gia Định chuẩn bị chu đáo, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tân sinh viên làm thủ tục nhập học được nhanh chóng. 

   

  Hiện tại, GDU đang xét tuyển nguyện vọng đợt 2 từ 26.09 đến 29.09.2022 đối với 17 ngành học chương trình đại trà và 5 ngành học chương trình tài năng. 

   

  Thí sinh đăng ký xét tuyển: 

   

  • Trực tuyến tại: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen 

   

  • Trực tiếp tại Trường Đại học Gia Định, 185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP HCM 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...