GDU ký kết thỏa thuận hợp tác với Ủy Ban hỗ trợ kinh tế Hàn Việt và Tập đoàn BBPLUS KOREA

Sáng 22.02.2022, tại cơ sở 185 – 187 Hoàng Văn Thụ (P.8, Q.Phú Nhuận), Trường Đại học Gia Định (GDU) ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Ủy Ban hỗ trợ kinh tế Hàn Việt và Tập đoàn BBPLUS KOREA.

GDU ký kết hợp tác doanh nghiệp với Ủy ban hỗ trợ kinh tế Hàn - Việt

Tham gia buổi ký kết, đại diện Nhà Trường có ThS LS Trịnh Hữu Chung (Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Gia Định), ThS Trần Thái Thông (Phó Trưởng Khoa Khoa KHXH & NN), ThS Phạm Tấn Thông (Giám đốc chương trình ngành Đông Phương học) cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban.

GDU ký kết hợp tác doanh nghiệp với Ủy ban hỗ trợ kinh tế Hàn - Việt

Phía đối tác có ông Kwon Jae Haeng (Chủ tịch Ủy ban hỗ trợ kinh tế Hàn - Việt, Trưởng đại diện Tổ chức đa văn hóa Hàn Quốc), ông Park Jae Joon (Chủ tịch Tập đoàn BBPLUS KOREA) cùng các quản lý cấp cao của Tập đoàn, ông Shin Jaedong (Giám đốc điều hành Tập đoàn Marketbridge) cùng quản lý cấp cao của Tập đoàn.

ThS LS Trịnh Hữu Chung (Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Gia Định) giới thiệu về Trường Đại học Gia Định và trân trọng cảm ơn đối tác. “Việc hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc giúp sinh viên GDU có thêm cơ hội trải nghiệm, hội nhập quốc tế. Hy vọng rằng GDU sẽ có sự thỏa thuận hợp tác tốt đẹp với các doanh nghiệp, tập đoàn Hàn Quốc vì mục đích hợp tác cùng phát triển”, ThS LS Trịnh Hữu Chung cho biết.

GDU ký kết với Tập đoàn BBPLUS KOREA

Ông Kwon Jae Haeng (Chủ tịch Ủy ban hỗ trợ kinh tế Hàn - Việt, Trưởng đại diện Tổ chức đa văn hóa Hàn Quốc) phát biểu: “Chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều trường đại học ở Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi và Trường Đại học Gia Định sẽ có những hợp tác đào tạo để cùng nhau phát triển. Khi nhà trường cần, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ”.

Đoàn ký kết chụp ảnh kỷ niệm với sinh viên GDU

Cùng với đó, Chủ tịch Tập Đoàn BB PLUS KOREA  – ông Park Jae Joon cho biết tập đoàn ông  có công ty con chuyên về công nghệ thông tin trong lĩnh vực blockchain. “Chúng ta có thể hợp tác cùng nhau để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi không chỉ đầu tư vào Việt Nam mà muốn cùng Việt Nam chia sẻ những điều tốt đẹp”.

Tại buổi ký kết, sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học (ngành Đông Phương học) GDU cũng được giao lưu cùng đoàn. Trước sự nồng nhiệt của GDU và sự năng động của sinh viên, ông Kwon Jae Haeng (Chủ tịch Ủy ban hỗ trợ kinh tế Hàn - Việt, Trưởng đại diện Tổ chức đa văn hóa Hàn Quốc) – Trưởng đoàn có những phần quà tặng cho sinh viên GDU, khích lệ tinh thần học tập và tình yêu văn hóa Việt – Hàn.

Trường Đại học Gia Định cũng có những phần quà tặng cho Đoàn và chúc Đoàn có chuyến công tác tại Việt Nam thành công.

Uyên Trinh