GDU -Những điểm mới trong tuyển sinh Đại học 2022

GDU -Những điểm mới trong tuyển sinh Đại học 2022

  Ngày 02/12 vừa qua, Trường Đại học Gia Định đã công bố “Đề án tuyển sinh Đại học 2022”. Theo đó, Đại Học Gia Định đã có những điểm mới. 

   

  Dự kiến mở thêm 3 ngành học mới 

   

  Trong năm 2022, Đại học Gia Định dự kiến mở thêm 3 ngành học mới bao gồm: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Quản trị du lịch. Đây đều là các ngành có tiềm năng và nhu cầu nhân lực ngày càng cao trong tương lai.  

   

  Mở thêm Chương trình tài năng 

   

  Trường Đại học Gia Định mở thêm đào tạo Chương trình Tài Năng với 5 ngành học có nhu cầu cao từ thị trường lao động trong 3 năm tới gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh. 

   

  Với chương trình Tài năng, sinh viên sẽ được học chương trình chọn lọc 4.0 với giảng viên ưu tú, được học tăng cường tiếng anh, trải nghiệm toàn cầu. Từ đó, các bạn dễ dàng hội nhập quốc tế.  

   

  Có thể nói, đây là chương trình học được Đại học Gia Định tập trung vào chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất... nhằm ươm mầm những tài năng và giúp sinh viên xác định được lộ trình sự nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

   

  Đổi mới cách tính điểm xét tuyển học bạ 

   

  Trong kỳ tuyển sinh năm nay, Đại học Gia Định quyết định thay đổi cách thức xét tuyển học bạ so với năm 2021. 

   

  Theo đó, Trường Đại học Gia Định dự kiến sẽ tính điểm xét tuyển học bạ năm 2022 như sau: 

  -Điểm xét tuyển học bạ 2022 = ĐTB học kỳ 1 lớp 11 + ĐTB học kỳ 2 lớp 11 + ĐTB học kỳ 1 lớp 12 

  Mức điểm xét tuyển học bạ trúng tuyển vào Đại Hoc Gia Định là từ 16,5 điểm với Chương trình đại trà và từ 18 điểm trở lên với chương trình tài năng. 

   

  Trường có tổng 3 phương thức xét tuyển:  

  • Xét điểm học bạ  

  • Xét điểm kỳ thi THPT  

  • Xét điểm kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP HCM 

   

  Như vậy, trong kỳ tuyển sinh 2022, Đại học Gia Định đã có những đổi mới nhằm cải tiến chất lượng đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh THPT có cơ hội được trải nghiệm môi trường giáo dục tại trường. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...