GDU ra mắt chương trình “Chọn nghề - ngành – trường cùng GenZ” 

GDU ra mắt chương trình “Chọn nghề - ngành – trường cùng GenZ” 

  Tối 19.10, lễ ra mắt chương trình hướng nghiệp “Chọn nghề - ngành – trường cùng GenZ” và quỹ “GDU Family” đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Phú Nhuận - 124 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. 

   

   

  NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định phát biểu tại buổi lễ

   

  Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, TS Ngô Minh Hải - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, cùng lãnh đạo các Khoa và quý thầy cô nhà trường. 

   

  Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của ban cố vấn là các chuyên gia với trình độ và kinh nghiệm sâu rộng để có thể tư vấn, giải đáp thắc mắc của học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp. 

   

   

  PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định tặng quà lưu niệm cho Ban cố vấn

   

  Chương trình “Chọn nghề - ngành - trường cùng GenZ” của trường Đại học Gia Định (GDU) ra đời nhằm giúp cho các bạn học sinh THPT khi kết thúc chương trình học lớp 12 sẽ có được những định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho bản thân. 

   

  Phát biểu tại chương trình, NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, chuyên gia tư vấn hướng nghiệp chia sẻ: “Chương trình hướng nghiệp được Đại học Gia Định ấp ủ trong nhiều năm khi chứng kiến thực trạng nhiều học sinh, thậm chí khi là tân sinh viên vẫn còn bỡ ngỡ, mơ hồ trong việc định hướng nghề nghiệp. Một chương trình hoàn toàn miễn phí với đội ngũ chuyên gia chất lượng. Chương trình sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc chọn ngành nghề, trường học để các em sẽ có được những bước đi đẹp nhất khi vào đời".

   

   

  Cũng trong chương trình, GDU cho ra mắt quỹ “GDU Family”. Đây là một quỹ mà các doanh nghiệp sẽ đồng hành, hỗ trợ các em trong năm học mới. Những suất học bổng sẽ được trao tặng đến các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những có ý chí và nguyện vọng vươn lên mạnh mẽ. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...