GDU “tăng nhiệt” sau những ngày 2k4 biết điểm thi THPT Quốc gia 

GDU “tăng nhiệt” sau những ngày 2k4 biết điểm thi THPT Quốc gia 

  Tuy đã vào những ngày cuối tuần, nhưng “sức nóng” của Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông trường Đại học Gia Định (GDU) tại 185 – 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng ngày vẫn có rất đông quý phụ huynh, học sinh tìm đến Trung tâm với những mối lo cần người “gỡ rối”. 

   

   

  Hiểu được nỗi lòng của phụ huynh và mong muốn đồng hành cùng các bạn thí sinh trong giai đoạn quan trọng này, các chuyên viên tư vấn tại GDU luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn các bạn đăng ký xét tuyển, chọn nguyện vọng trên Hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của GDU trực 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật để kịp thời tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh liên quan đến việc chọn ngành, chọn trường. 

   

  Những ngày này, GDU nhìn thấy rất nhiều ánh mắt kỳ vọng, mong chờ, lắng nghe rất những câu chuyện khiến người khác phải suy ngẫm. 

   

   

  Dẫu biết hành trình mang giấc mơ đại học đến với mọi người, không phân biệt xuất thân hay điều kiện kinh tế là một hành trình dài nhưng bằng tất cả tấm lòng và sự quyết tâm, đội ngũ giảng viên, nhân viên GDU vẫn luôn nhiệt huyết, nỗ lực mỗi ngày.  

   

  Trường Đại học Gia Định là cơ sở đào tạo đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực với 17 ngành học chương trình đào tạo đại trà và 5 ngành chương trình tài năng.   

   

   

  Đại học Gia Định có mức học phí rẻ từ 7.5 – 12.5 triệu/học kỳ với chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ với chương trình tài năng. Đặc biệt, mức học phí này không tăng trong suốt quá trình học. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...