GDU trao tặng nhiều suất học bổng chương trình tài năng 

GDU trao tặng nhiều suất học bổng chương trình tài năng 

  Là chương trình đào tạo được đầu tư chất lượng, chương trình tài năng của Trường Đại học Gia Định thu hút sự quan tâm tìm hiểu và đăng ký của nhiều thí sinh. 

   

   

  Học phí chương trình tài năng là 25 triệu/học kỳ. Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ các thí sinh có thể tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng, Nhà trường đã dành nhiều suất học bổng khuyến học đến cho các thí sinh đăng ký chương trình này. 

   

  Khi đăng ký chương trình tài năng GDU, các bạn có cơ hội nhận về học bổng trị giá 3 triệu đồng. 

   

   

  Cùng em gái Nguyễn Ngọc Ái Vy đến GDU để được tư vấn về các ngành đào tạo của Nhà trường, anh Đàm Minh Tâm (quận Tân Phú) quyết định chọn chương trình tài năng ngành Quản trị kinh doanh cho em gái. 

   

  “Tôi khá tâm đắc về chương trình tài năng của nhà trường nhất là việc các em sẽ được học Tiếng Anh tăng cường. Hiện nay Tiếng Anh đang rất quan trọng và việc được học Tiếng Anh ngay từ sớm, tôi nghĩ sẽ giúp em tôi rất nhiều trong tương lai. Tôi muốn em mình được học chương trình chất lượng tốt, nên quyết định chọn chương trình học này”, anh Tâm cho biết. 

   

   

  Bạn Nguyễn Ngọc Ái Vy - đăng ký chương trình tài năng ngành Quản trị kinh doanh nhận được học bổng của GDU

   

  Biết con mình yêu thích ngành Công nghệ thông tin và cũng muốn đồng hành cùng con, ông Trần Hữu Thành cùng vợ đi xe máy từ huyện Bình Chánh đến GDU để được tư vấn. Ông Thành làm nghề xe ôm, dẫu vất vả khi phải nuôi 4 người con ăn học nhưng ông vẫn mong muốn con mình được hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất. 

   

   

  Ông Trần Hữu Thành cùng vợ đi xe máy từ huyện Bình Chánh đến GDU để được tư vấn

   

  “Tôi tìm hiểu rất kỹ về chương trình tài năng của trường và biết được rằng khi học chương trình này, con tôi sẽ được học tiếng Anh tăng cường, đây là điều mà tôi tâm đắc nhất. Vì tôi biết tiếng Anh là rất cần thiết cho công việc của con tôi sau này. Vì vậy, dù vất vả nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng cho con được học chương trình tốt”, ông Thành cho biết. 

   

  Vẫn còn rất nhiều suất học bổng giá trị dành riêng cho các tân sinh viên chương trình tài năng. Nhanh chân ghé GDU thôi.

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...