Giảng viên, khách mời chương trình tài năng là lãnh đạo, doanh nhân các doanh nghiệp 

Giảng viên, khách mời chương trình tài năng là lãnh đạo, doanh nhân các doanh nghiệp 

Lượt xem: 342

  Trường Đại học Gia Định đào tạo chương trình tài năng nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu xã hội. 

   

   

  Tiến sĩ Mai Đức Toàn – Giám đốc chương trình tài năng chia sẻ: “Điểm nổi bật của chương trình tài năng nằm ở đội ngũ giảng viên ưu tú, là các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp. Sinh viên chương trình tài năng có cơ hội tiếp cận, học tập với doanh nghiệp ngay từ sớm”. 

   

   

  Với chương trình này, Nhà trường tập trung đầu tư chất lượng về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với các lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước.   

   

  Theo đó, sinh viên chương trình tài năng được học tăng cường tiếng Anh, được học với các doanh nhân, các chuyên gia đầu ngành. Ngoài ra, các bạn còn được thực tập, trải nghiệm công việc thực tế ngay từ năm nhất.   

   

   

  45 ngành/chuyên ngành đào tại GDU

   

  Quả thật, khi chọn chương trình này sinh viên không chỉ có cơ hội học tập theo giáo trình cải tiến bắt kịp xu hướng, mà còn được tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm từ chính giảng viên là doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp. Họ là những giảng viên vô cùng đặc biệt với giáo án là chính những bài học thực tế trên thương trường. 

   

   

  ThS Trần Bảo Trân – Geneva Graduate Institute, Thụy Sỹ - chuyên gia phát triển bền vững đánh giá cao chương trình đào tạo này: “Chương trình tài năng tạo điều kiện để sinh viên giao lưu với lãnh đạo các doanh nghiệp lớn, giúp sinh viên tăng cường kiến thức, kỹ năng. Các bạn được học cùng lãnh đạo ngay từ giảng đường đại học”. 

   

   

  Với mức học phí 25 triệu/học kỳ, sinh viên chương trình tài năng được đào tạo theo mô hình “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”. Sinh viên được trải nghiệm chương trình học 4.0, với giảng viên ưu tú, trải nghiệm toàn diện, tiếng Anh tăng cường và hội nhập quốc tế.   

   

  Giáo trình mới, giảng viên “xịn” tại GDU đã sẵn sàng cùng bạn xây dựng tương lai. 

   

  Chương trình tài năng với 3 ngành “hot, hit”: 

   

  1. Quản trị kinh doanh  

   

  2. Marketing  

   

  3. Công nghệ thông tin 

   

  “Sinh viên được đào tạo tại GDU được kỳ vọng là những “viên ngọc sáng” trong thị trường lao động những năm tới”, Giáo sư Ahn-Soon Kil – Trường Đại học Quốc gia Incheon, Hàn Quốc khẳng định. 

   

   

  Ghi danh để “đăng nhập” vào chương trình tài năng GDU tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

   

   

  Liên hệ Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông để được tư vấn

   

  Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan chương trình tài năng, Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ: 0862 12 10 18 để được giải đáp. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...