VỀ ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Toàn thể Ban giám hiệu - Giảng viên - Nhân viên đại học Gia Định

Trường Đại học tư thục Công nghệ - Thông tin Gia Định (tên cũ) được thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-TTg ngày 31 tháng 07 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ.
      Sau 10 năm xây dựng và phát triển, từ một Trường với ngành mũi nhọn là Công nghệ Thông tin nay đã trở thành một trường đại học đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực, bao gồm 6 ngành học với 19 chuyên ngành đào tạo.Trường đã tổ chức đào tạo cho hơn 8.000 lượt sinh viên  bậc  Đại học và Cao Đẳng với nhiều hình thức đào tạo: chính quy, liên thông, vừa làm vừa học và văn bằng 2 .
     Vào ngày 20/11/2017, nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định cho phép Trường được đổi tên thành Trường Đại học Gia Định.
      Với sứ mạng: Trường Đại học Gia Định là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa bậc; định hướng giáo dục và thực hành. Trường mang đến cơ hội tốt nhất trong học tập, trải nghiệm và việc làm cho tất cả người học; cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.
     Tầm nhìn: Là cơ sở giáo dục đại học đại chúng được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam; khẳng định vị thế dẫn đầu trong đào tạo thực hành, có không gian học tập hiện đại gắn liền với trải nghiệm phong phú tại doanh nghiệp.
      Và mục tiêu là: Xây dựng mô hình quản trị đại học hiện đại; phát triển theo định hướng thực hành; chuẩn hóa các chương trình đào tạo đạt chuẩn khu vực ASEAN và quốc tế; đảm bảo cho tất cả sinh viên khi tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, năng lực nghiên cứu và phát triển ứng dụng khoa hoc- công nghệ, được các doanh nghiệp tiếp nhận làm việc ngay và trọng dụng; người học có đủ năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu.

Các giá trị cốt lõi: Uy tín - Năng động - Đột phá - Hiệu quả

MỤC TIÊU CỤ THỂ

a) Đào tạo trình độ cao đẳng để sinh viên có kiến thức chuyên môn cơ bản, kỹ năng thực hành thành thạo, hiểu biết được tác động của các nguyên lý, quy luật tự nhiên - xã hội trong thực tiễn và có khả năng giải quyết những vấn đề thông thường thuộc ngành được đào tạo;
b) Đào tạo trình độ đại học để sinh viên có kiến thức chuyên môn toàn diện, nắm vững nguyên lý, quy luật tự nhiên - xã hội, có kỹ năng thực hành cơ bản, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết những vấn đề thuộc ngành được đào tạo;
c) Đào tạo trình độ thạc sĩ để học viên có kiến thức khoa học nền tảng, có kỹ năng chuyên sâu cho nghiên cứu về một lĩnh vực khoa học hoặc hoạt động nghề nghiệp hiệu quả, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

►  Hệ đại học
1. Truyền thông và mạng máy tính
2. Kỹ thuật phần mềm
3. Tài chính
4. Quản trị Kinh doanh
5. Kế toán
6. Ngôn ngữ Anh
7. Công nghệ thông tin
8. Luật

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Hiện nhà trường đã quy tụ đội ngũ giảng viên cơ hữu có quá trình kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Trong đó có 01 Phó Giáo sư, 18 Tiến sĩ và 43 Thạc sĩ.

- Địa chỉ: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

THỜI KHÓA BIỂU khoa Ngoại ngữ các khóa 11 - 12 - 13

Thời khóa biểu K11, K12, K13 khoa Ngoại ngữ

(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A09:Toán, Địa lí, GDCD;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D14:Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)