VỀ ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Toàn thể Ban giám hiệu - Giảng viên - Nhân viên đại học Gia Định

Trường Đại học tư thục Công nghệ - Thông tin Gia Định (tên cũ) được thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-TTg ngày 31 tháng 07 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ.
      Sau 13 năm xây dựng và phát triển, từ một Trường với ngành mũi nhọn là Công nghệ Thông tin nay đã trở thành một trường đại học đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực, bao gồm 8 ngành học với 30 chuyên ngành đào tạo. Trường đã tổ chức đào tạo cho hơn 8.000 lượt sinh viên bậc Đại học và Cao Đẳng với nhiều hình thức đào tạo: chính quy, liên thông, vừa làm vừa học.
     Vào ngày 20/11/2017, nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định cho phép Trường được đổi tên thành Trường Đại học Gia Định.
      Sứ mạng: Trường Đại học Gia Định là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa bậc; định hướng ứng dụng và thực hành. Trường mang đến cơ hội tốt nhất trong học tập, trải nghiệm và việc làm cho tất cả người học; cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.
     Tầm nhìn: Là cơ sở giáo dục đại học đại chúng được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam; khẳng định vị thế dẫn đầu trong đào tạo thực hành, có không gian học tập hiện đại gắn liền với trải nghiệm phong phú tại doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

Uy tín - Năng động - Đột phá - Hiệu quả

MỤC TIÊU CỤ THỂ

a) Đào tạo trình độ đại học để sinh viên có kiến thức chuyên môn toàn diện, nắm vững nguyên lý, quy luật tự nhiên - xã hội, có kỹ năng thực hành cơ bản, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết những vấn đề thuộc ngành được đào tạo;
b) Đào tạo trình độ thạc sĩ để học viên có kiến thức khoa học nền tảng, có kỹ năng chuyên sâu cho nghiên cứu về một lĩnh vực khoa học hoặc hoạt động nghề nghiệp hiệu quả, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
 ►  Hệ đại học
1. Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu
2. Kỹ thuật phần mềm
3. Tài chính ngân hàng
4. Quản trị Kinh doanh
5. Kế toán
6. Ngôn ngữ Anh
7. Công nghệ thông tin
8. Luật

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Hiện nhà trường đã quy tụ đội ngũ giảng viên cơ hữu có quá trình kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Trong đó có 01 Phó Giáo sư, 18 Tiến sĩ và 102 Thạc sĩ.

- Địa chỉ:

Cơ sở 1: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 72 Đường số 9 ( Liêu Bình Hương nối dài), ấp Tân Tiến, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM.

Cơ sở 3: 83 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TPHCM.

Tin tuyển sinh

Đại học Gia Định xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành theo phương thức điểm thi THPT đến ngày 31/10

Ngày 14/10/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Gia Định (GDU) vừa ra thông báo chính thức xét tuyển bổ sung các chỉ tiêu theo phương thức Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A09:Toán, Địa lí, GDCD;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D14:Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)