VỀ ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Toàn thể Ban giám hiệu - Giảng viên - Nhân viên đại học Gia Định

Trường Đại học tư thục Công nghệ - Thông tin Gia Định (tên cũ) được thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-TTg ngày 31 tháng 07 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ.
      Sau 13 năm xây dựng và phát triển, từ một Trường với ngành mũi nhọn là Công nghệ Thông tin nay đã trở thành một trường đại học đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực, bao gồm 11 ngành học với 34 chuyên ngành đào tạo. Trường đã tổ chức đào tạo cho hơn 8.000 lượt sinh viên bậc Đại học và Cao Đẳng với nhiều hình thức đào tạo: chính quy, liên thông, vừa làm vừa học.
     Vào ngày 20/11/2017, nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định cho phép Trường được đổi tên thành Trường Đại học Gia Định.
      Sứ mạng: Trường Đại học Gia Định là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa bậc; định hướng ứng dụng và thực hành. Trường mang đến cơ hội tốt nhất trong học tập, trải nghiệm và việc làm cho tất cả người học; cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.
     Tầm nhìn: Là cơ sở giáo dục đại học đại chúng được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam; khẳng định vị thế dẫn đầu trong đào tạo thực hành, có không gian học tập hiện đại gắn liền với trải nghiệm phong phú tại doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

Uy tín - Năng động - Đột phá - Hiệu quả

MỤC TIÊU CỤ THỂ

a) Đào tạo trình độ đại học để sinh viên có kiến thức chuyên môn toàn diện, nắm vững nguyên lý, quy luật tự nhiên - xã hội, có kỹ năng thực hành cơ bản, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết những vấn đề thuộc ngành được đào tạo;
b) Đào tạo trình độ thạc sĩ để học viên có kiến thức khoa học nền tảng, có kỹ năng chuyên sâu cho nghiên cứu về một lĩnh vực khoa học hoặc hoạt động nghề nghiệp hiệu quả, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
 ►  Hệ đại học

1. Công nghệ thông tin

2. Kỹ thuật phần mềm

3. Mạng máy tính & truyền thông dữ liệu

4. Quản trị kinh doanh

5. Kế toán

6. Tài chính ngân hàng

7. Ngôn ngữ Anh

8. Luật

9. Quản trị khách sạn

10. Marketing

11. Đông phương học
12. Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (**)
13. Kinh doanh quốc tế (**)
14. Truyền thông đa phương tiện (**)

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Hiện nhà trường đã quy tụ đội ngũ giảng viên cơ hữu có quá trình kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Trong đó có 02 Phó Giáo sư, 12 Tiến sĩ và 149 Thạc sĩ.

- Địa chỉ:

Cơ sở 1: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Cơ sở 2: 72 Đường số 9 ( Liêu Bình Hương nối dài), ấp Tân Tiến, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Cơ sở 3: 83 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM.
Cơ sở 4 (dự kiến): 371 Nguyễn Kiệm, P.8. Q. Gò Vấp, TP.HCM