Hai thế hệ lựa chọn GDU 

Hai thế hệ lựa chọn GDU 

  Là cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Gia Định, ông Phạm Quyết Chiến (50 tuổi) dẫn con là bạn Phạm Trương Khoa đến để đăng ký xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện. 

   

   

  Sáng 25.07, Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông Trường Đại học Gia Định (GDU) đã đón tiếp rất nhiều lượt phụ huynh, học sinh đến để tư vấn và hướng dẫn việc đăng ký xét tuyển.  

   

  Trong đó có ông Phạm Quyết Chiến (50 tuổi) là cựu sinh viên tại GDU dẫn con là Phạm Trương Khoa – vừa thi tốt nghiệp THPT đến đăng ký xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện.  

   

  Nói về lí do chọn Đại học Gia Định là một trong những nguyện vọng hàng đầu, ông Chiến chia sẻ: “Tôi đã từng học ở trường và thấy được môi trường học tập tốt rồi nên giới thiệu cho con. Còn về mức học phí thì tôi thấy rẻ, những người có mức thu nhập trung bình vẫn có thể cho con đi học và không quá khả năng chi trả của người ta.  

   

  Thời gian dạy cũng được rút ngắn một năm, vừa tiết kiệm được tiền vừa tiết kiệm được thời gian, ra trường sớm, có thu nhập sớm. Thêm một năm là thêm tiền. Với người có tiền thì nó không đáng là bao nhưng so với người không có tiền thì nó là nhiều”. 

   

   

  “Thấy ba từng học tại trường em cũng an tâm hơn. Em cũng có tìm hiểu nhiều về trường và thấy mức học phí rẻ, thời gian đào tạo ngắn, mình có thể hoàn thành sớm việc học để đi làm. Các anh chị tư vấn cũng rất thân thiện, nhiệt tình”, Phạm Trương Khoa hào hứng chia sẻ. 

   

  0g ngày 24.07 vừa qua được xem như một “đêm giao thừa” của thí sinh 2K4 khắp cả nước khi điểm thi THPT Quốc gia được công bố. Sau khi điểm thi được công bố, rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn nhờ tư vấn đã được gửi đến GDU.  

   

  Vì vậy, rất đông quý phụ huynh và các bạn học sinh đã đến Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông GDU để được tư vấn, hướng dẫn, đăng ký xét tuyển.   

   

  Mỹ Ngọc 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...