Bật mí mô tả công việc của giảng viên GDU?

“Dạy học là một bộ môn nghệ thuật khó, đòi hỏi giáo viên phải biết khơi dậy niềm vui giúp trò thể hiện được sự sáng tạo và học hỏi được kiến thức” – Albert Einstein.

Thật vậy, nhờ sự dẫn dắt đầy nghệ thuật của Thầy Cô chắc hẳn mỗi người trong chúng ta chẳng thể nào quên được những kỷ niệm đẹp trong khoảng thời gian cắp sách tới trường.

Nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, GDU xin bật mí đến bạn những đề mục công việc “khó nhằn” mà Thầy Cô đang làm để thắp sáng cuộc đời sinh viên của chúng mình nhé!

Xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô vì những cống hiến miệt mài và luôn là người đồng hành tuyệt vời của sinh viên.

Thông báo

[THÔNG BÁO] V/v xét giảm học phí cho sinh viên có người thân học cùng Trường năm học 2020 - 2021

Trường Đại học Gia Định thông báo về việc xét giảm học phí cho sinh viên có người thân học cùng trường năm học 2020 - 2021.