Đội bóng chuyền nữ Đại học Gia Định dành quyền vào chung kết

Học tập và rèn luyện thể chất là một trong những điều quan và cần thiết của sinh viên Đại học Gia Định. Phong trào thể dục thể thao của Trường những năm qua đã tạo được tiếng vang lớn trong các hội thao, giải đấu sinh viên với các trường Đại học trên cả nước. Ngoài tiếng vang của đội bóng futsal Hải Phương Nam Đại học Gia Định trong các giải đấu sinh viên, giải đấu chuyên nghiệp, Đại học Gia Định còn có đội bóng chuyền nữ cũng đã và đang là những đội mạnh trong phong trào bóng chuyền sinh viên các trường Đại học tại TpHCM.

Sáng ngày 16/3/2019 trận bán kết giải bóng chuyền nữ sinh viên, đội bóng chuyền Trường Đại học Gia Định thắng đội ĐH Y Học Y Tế Cộng Đồng và chính thức giành quyền vào Chung kết. Trận tranh chức vô địch sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 17/3/2019 tại sân KTX Đại Học Y Dược TpHCM.

Một số hình ảnh giải bóng chuyền nữ sinh viên:

Chúc đội tuyển bóng chuyền nữ Đại học Gia Định giành quán quân của giải đấu.

Phòng TS - TT - CSSV

PM

Tin tiếp theo

Tin tuyển sinh

Top những ngành nghề được trả lương phổ biến cao nhất

Theo thống kê, top 5 ngành nghề được có khoảng lương phổ biến cao nhất lần lượt là: Ngành Tài chính/ Đầu tư; Ngân hàng; Công nghệ thông tin; Marketing; Xây dựng. Trong đó, khoảng 25% nhân sự cấp Quản lý của ngành Tài chính/Đầu tư nhận mức lương từ 70 triệu đồng/tháng trở lên, cao nhất trong nhóm ngành nói trên...
keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại