Những điều siêu thú vị khi bạn là sinh viên GDU

Tại giải Futsal Vô địch quốc gia 2018
Tại giải Futsal Vô địch quốc gia 2018

Ngoài thế mạnh đào tạo ngành CNTT, Đại học Gia Định (GDU) còn có nhiều điều thú vị mà có thể bạn chưa biết.

Thành lập từ năm 2007, GDU sở hữu nhiều điều đặc biệt trong văn hóa học đường, mạng lưới sinh viên, chương trình học tập – rèn luyện thể thao, hoạt động ngoại khóa… khiến sinh viên càng thêm tin tưởng và gắn bó với trường.

Đẹp truyền thống - Sống hiện đại

Đến GDU vào Thứ Hai và Thứ Tư hàng tuần, bạn sẽ bất ngờ trước vẻ đẹp của các nữ sinh trong tà áo dài xanh truyền thống. Có lẽ tại TP.HCM, ngoài các trường sư phạm ra thì GDU là một trong số ít những trường có yêu cầu trang phục áo dài đối với sinh viên. 

Bằng màu xanh biểu trưng cho tuổi trẻ, khát khao và hy vọng, GDU mong muốn sinh viên có một tác phong chuyên nghiệp bên cạnh những kiến thức được học trên lớp.

Chú trọng rèn luyện thể chất

Ít ai biết GDU sở hữu hai đội bóng đá trong nhà (futsal) được giới chuyên môn đánh giá cao. Trong năm 2018, đội bóng không chuyên của sinh viên GDU đã vượt qua 15 trường đại học, cao đẳng để giành cúp vô địch tại “Giải Sinh viên TP.HCM đồng hành cùng giải Futsal Vô địch quốc gia 2018”. Bên cạnh đó, đội bóng futsal chuyên nghiệp của GDU mang tên Hải Phương Nam xuất sắc giành giải 3 chung cuộc Futsal Vô địch quốc gia 2018.

Tại giải đấu này, cầu thủ mang áo số 7 Vũ Quốc Hưng đạt được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất. Quốc Hưng là trụ cột của đội bóng GDU và thường xuyên cống hiến cho đội tuyển Futsal Việt Nam trong nhiều năm qua. Anh cũng vừa nhận danh hiệu Quả bóng vàng Futsal Việt Nam 2018 trong sự khen ngợi tuyệt đối từ giới chuyên môn.

Giảng viên siêu gần gũi

Đội ngũ giảng viên cơ hữu của trường là 61 giảng viên với tỷ lệ giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên là 100%. Với tỉ lệ 25 sinh viên/giảng viên, các sinh viên được hỗ trợ tối đa trong việc học tập – sinh hoạt, nghiên cứu khoa học.

Một điều ấn tượng là phần lớn các giảng viên GDU đều đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý doanh nghiệp. Đây là lợi thế giúp sinh viên tiếp cận được kiến thức thực tế, cập nhật sâu sát những bước tiến của ngành nghề.

Tại trường, mối quan hệ giữa giảng viên và sinh viên được thu hẹp ngắn nhất có thể. Vì thế mà sinh viên luôn có thể trực tiếp mở cửa văn phòng các khoa, bộ môn để giải đáp những thắc mắc của mình.

Tin tiếp theo

Tin tức

Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên Đại học Gia Định

Hàng năm có đến hơn 40 ngàn du học sinh đến học tập và làm việc tại Nhật Bản. Là một đất nước có nền kinh tế rất vững mạnh. Một đất nước mà giáo dục rất được coi trọng và đầu tư, môi trường giáo dục rất lành mạnh hiện đại, phương pháp dạy học tân tiến và khoa học giúp các em học sinh có điều kiện phát triển hoàn thiện khả năng của mình.
keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại