HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Trải nghiệm của sinh viên Chương trình tài năng tại GDU thế nào? 

30/11/2022

Với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo” chương trình tài năng tại Trường Đại học Gia Định (GDU) nhằm ươm mầm những nhà lãnh đạo tương lai ngay từ giảng đường đại học. 

Gặt hái kỷ niệm, ước mơ và thành công tại ngôi trường GDU 

25/11/2022

Trường học không chỉ cho ta kiến thức mà còn là nơi xây đắp ước mơ, vun vén thành công và cùng ta dệt nên bao kỷ niệm tuổi trẻ. 

“GDU là môi trường năng động, sáng tạo để em phát triển bản thân”

13/11/2022

Bên cạnh việc học tập, trau dồi kiến thức để thông thạo một công việc cho cuộc sống tương lai, sinh viên còn trông đợi vào những năm tháng đại học với những mối quan hệ bạn bè, những kỉ niệm...

Sinh viên GDU cùng tình yêu nghệ thuật và công nghệ thông tin 

12/11/2022

Biết đến Hồ Nguyễn Thiên Trúc (lớp 221511, ngành Công nghệ thông tin) lần đầu qua tiếng piano của bạn trong một phút ngẫu hứng Thiên Trúc đánh đàn tại trường. 

Sinh viên GDU mang "Bữa tối tình thương" đến người vô gia cư và trẻ em cơ nhỡ 

06/11/2022

Vừa qua, CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương trường Đại học Gia Định đã tổ chức chương trình "Bữa tối tình thương", mang đến những suất quà ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó kh...

Thật đúng đắn khi lựa chọn GDU  

30/10/2022

 Mong ước vào ngôi trường yêu thích, trông đợi vào 3 năm đại học đầy trải nghiệm thú vị, là những điều các bạn tân sinh viên vô cùng kỳ vọng. 

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn GDU trải nghiệm học tập tại doanh nghiệp

24/10/2022

  Sinh viên ngành Quản trị khách sạn trường Đại học Gia Định (GDU) vừa có chuyến tham quan học tập và trải nghiệm thực tế tại khách sạn Villa Song Saigon (quận 2, TP HCM).  

“Chọn Đại học Gia Định là một lựa chọn đúng đắn” 

24/10/2022

Là ngành học được chú trọng đầu tư, với đội ngũ giảng viên là những người có thâm niên trong nghề và liên tục cập nhật những đổi mới, Truyền thông đa phương tiện luôn là ngành học “hot”...

Sinh viên Công nghệ thông tin GDU “rinh” giải tại cuộc thi công nghệ 

17/10/2022

Ngày cuối tuần trở nên rộn ràng hơn khi đội tuyển Công nghệ thông tin của trường Đại học Gia Định (GDU) liên tiếp “rinh” về giải thưởng cao tại các cuộc thi công nghệ uy tín. 

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...