Học hết sức, chơi hết mình tại GDU  

Học hết sức, chơi hết mình tại GDU  

Lượt xem: 286

  Trong chuyên mục “GDU trong tôi” lần này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Trần Khánh Thi, sinh viên năm nhất lớp K15DCQT01, ngành Quản trị kinh doanh thuộc khoa Kinh tế - Quản trị.  

   

   

  “Lần đầu em biết đến GDU là khi đoàn tuyển sinh của trường mình về trường cấp 3 của em tư vấn và định hướng ngành nghề. Khi ấy, ấn tượng mà trường để lại đối với em là các anh chị tư vấn viên rất có tâm, dễ thương và nhiệt tình. Anh chị sẵn sàng lắng nghe và trả lời những câu hỏi, thắc mắc của chúng em. 

   

  Có rất nhiều lý do để em chọn học tại GDU. Trước hết, trường có thời gian đào tạo chỉ 3 năm, ngắn hơn nhiều so với các trường khác, học phí của trường cũng phù hợp với gia đình em.  

   

  Bên cạnh việc được học các môn có trong chương trình em còn được học miễn phí nhiều lớp kỹ năng như tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, cách viết CV (Curriculum Vitae) phỏng vấn,… Em nghĩ những kỹ năng này có thể giúp em rất nhiều trong công việc và cuộc sống sau này. Sau thời gian học tập tại GDU, em thấy mình tự tin, tự lập hơn và biết cách xác định mục tiêu trong tương lai cho mình. 

   

  Tuy chỉ mới là sinh viên năm nhất nhưng kỷ niệm với trường của em rất nhiều. Ví dụ như trong kỳ học quân sự em đã được gắn bó với các bạn trong lớp nhiều hơn, được làm việc nhóm nhiều hơn. Chúng em đã có khoảng thời gian chơi hết sức, học hết mình. Thật sự em rất biết ơn khi trường đã cho chúng em một kỳ quân sự tuyệt vời. 

   

  Chúc cho đại gia đình GDU sẽ luôn mạnh mẽ và phát triển từng ngày. Một lần nữa cảm ơn GDU khi đã là một phần thanh xuân của em, cảm ơn vì đã chào đón em trở thành một thành viên trong đại gia đình để em học được những điều bổ ích”. 

   

  Trần Khánh Thi 

   

  Lớp K15DCQT01 

   

  Ngành Quản trị kinh doanh 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...