Học ngành Kế toán: Bến đỗ cho bạn yêu thích sự cẩn thận và tỉ mỉ

Học ngành Kế toán: Bến đỗ cho bạn yêu thích sự cẩn thận và tỉ mỉ

Lượt xem: 348

  Thành tựu của cuộc CMCN 4.0 với những ứng dụng như: Vạn vật kết nối, dữ liệu lớn, số liệu hóa... sẽ giúp công việc kế toán, kiểm toán không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Kế toán viên tại Việt Nam có thể thực hiện công việc kế toán ở bất cứ đất nước nào trên thế giới. Những bạn yêu thích sự cẩn thận, tỉ mỉ và không “ngán” những con số thì không thể bỏ qua ngành này, để đón lấy những cơ hội nghề nghiệp rộng mở.


  Tố chất của người nắm giữ quyền lực của những con số biết nói
  Kế toán là bộ phận nòng cốt trong việc quản lý tình hình thu – chi của doanh nghiệp. Vì vậy không một công ty hay doanh nghiệp nào lại không cần nhân lực cho bộ phận này, kể cả nhân viên nội bộ hay thuê dịch vụ bên ngoài. Ngoài ra, trong xu hướng hội nhập quốc tế, vai trò của ngành kế toán rất lớn thế nên, nhân lực kế toán chưa bao giờ hết “hot”.


  Luôn gắn liền với tài liệu, sổ sách, giấy tờ trong đó chứa đựng những con số “biết nói” về tình hình tài chính của đơn vị vì vậy Kế toán viên phải cẩn thận trong việc giữ gìn tài liệu cũng như tính toán những con số để làm sao chúng “nói” đúng nhất với người sử dụng thông tin. Do vậy, nhân viên kế toán phải là người cẩn thận, biết sắp xếp công việc một cách khoa học. Phải luôn đảm bảo sự chính xác, tài liệu phải dễ dàng tìm kiếm. Chỉ cần mắc sai lầm ở đâu là lỗi trên toàn hệ thống. Ngoài ra, trung thực cũng là một trong những tiêu chí của một nhân viên kế toán mà các công ty quan tâm nhất khi tuyển dụng. Trung thực còn có nghĩa là các thông tin đưa ra phải phản ánh đúng các con số, tình hình tài chính thực tế để giúp công ty giải quyết các vấn đề phát sinh sắp tới.


  Chọn GDU để “rèn” thành cử nhân Kế toán chất lượng cao
  Chương trình đào tạo ngành Kế toán tại GDU được cập nhật, điều chỉnh theo xu thế hội nhập, tham khảo chương trình của các Trường Đại học thuộc Top 100 của thế giới để kết hợp tinh hoa của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và đặc thù của giáo dục Việt Nam, nhằm tạo môi trường giáo dục toàn diện, chất lượng, gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường – Sinh viên và Doanh nghiệp, với mục tiêu chương trình là sinh viên phải “Giỏi lý thuyết, vững thực hành, nhanh thành đạt”.  

  Sinh viên và giảng viên GDU ngành kế toán trong phòng thực hành 


  Khung chương trình đào tạo rút ngắn từ 4 năm còn 3 năm kể từ năm 2020, chú trọng vào thực hành lên đến 70% thời lượng dạy và học. Bên cạnh đó GDU tập trung hướng đến phát triển vai trò của giảng viên trong việc nâng cao chất lượng sinh viên. Đội ngũ giảng viên tại trường đều có chuyên môn cao và năng lực giảng dạy đáp ứng được nguyện vọng của nhiều sinh viên đồng thời cũng là những chủ doanh nghiệp và chuyên gia nên việc giảng dạy sát với thực tế công việc từ đó giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và tự tin khi sau khi tốt nghiệp đi làm. 
  GDU là sự lựa chọn ưu việt khi muốn trở thành một Kế toán tài năng, tự tin với mức lương đáng mơ ước.  

   

  Bài viết khác
  » CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC KHÓA (222 lượt xem - 21.10.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...