Học ngành Ngôn ngữ Anh: Trở thành công dân toàn cầu, tự tin trên nhiều lĩnh vực

Học ngành Ngôn ngữ Anh: Trở thành công dân toàn cầu, tự tin trên nhiều lĩnh vực

Lượt xem: 178

  Tấm vé thông hành trong môi trường hội nhập rộng lớn chính là vốn tiếng Anh thông thạo, tư duy đa văn hóa cởi mở và kỹ năng mềm xịn sò. Khi ranh giới giữa các quốc gia đang ngày càng mờ đi, tấm bằng đại học Ngôn Ngữ Anh chính là chìa khóa mở cửa cho tương lai việc làm xuyên biên giới của bạn.Ngành này tại GDU đang “cháy chỗ” rất nhanh, nhanh chóng xét tuyển học bạ để không vụt mất cơ hội nhé!

   

  Học một ngành, làm nhiều nghề
  Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm dự báo Nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP. HCM cho biết: “Sinh viên ra trường giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sẽ rất dễ tìm được việc làm. Thông thường, người lao động biết sử dụng tiếng Anh sẽ có thu nhập cao gấp 1,5 – 2 lần so với người không biết ngoại ngữ. Trong giai đoạn hội nhập như hiện nay, tiếng Anh còn là công cụ hiệu quả để sinh viên ra trường tìm được việc làm tại các công ty đa quốc gia.

   

  Tiếng Anh càng trở nên phổ biến, người có khả năng sử dụng thông thạo ó nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp


  Hiện nay toàn thế giới có 101 quốc gia có thể nói tiếng Anh, trong đó hơn 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Theo ước tính của Hội đồng Anh, năm 2020 có 2 tỷ người trên thế giới sử dụng tiếng Anh, chiếm ¼ dân số toàn cầu. Tại Việt Nam nói riêng, hiện nay đã có hơn 1000 công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện. Tiếng Anh càng trở nên phổ biến, người có khả năng sử dụng thông thạo tiếng Anh càng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.


  Tại GDU: Ngôn ngữ Anh là ngành đáng theo học nhất
  Trải qua hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, ngành Ngôn ngữ Anh Trường ĐH Gia Định đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, được người học và xã hội tín nhiệm cao.

  Ngành Ngôn ngữ Anh tại GDU được trang bị kiến thức và nhiều kỹ năng


  Sinh viên học ngành Ngôn ngữ Anh tại GDU được trang bị kiến thức về kỹ năng giao tiếp, khả năng thuyết trình, phân tích và giải quyết nhanh vấn đề, giúp làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh. Chương trình đào tạo tập trung vào 04 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết một cách thành thạo và nghiên cứu về con người, văn hóa, văn học của các quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới.


  Chương trình ngành Ngôn ngữ Anh của GDU rất linh hoạt để sinh viên có cơ hội chọn một trong các chuyên ngành (tiếng Anh thương mại; tiếng Anh du lịch; tiếng Anh biên - phiên dịch) và nâng cao chuyên môn hoặc mở rộng kiến thức kỹ năng trong một lĩnh vực nghề nghiệp khác được đào tạo trong trường thông qua các học phần tự chọn. GDU còn có các CLB tiếng Anh dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên người nước ngoài để học tập và rèn luyện kĩ năng một cách chân thực nhất. 

  Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của GDU được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp


  Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của GDU được thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo ngoại ngữ do chính nhà trường giới thiệu. Điều đáng tự hào là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh GDU luôn được đánh giá cao và được giữ lại làm việc ở công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan ngoại giao, tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông, tổ chức sự kiện, nhân viên PR, trợ lý cho lãnh đạo người nước ngoài, giảng dạy tiếng tại các cấp phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ... Và tỉ lệ sinh viên GDU sau tốt nghiệp có việc làm lên đến 100% với mức lương tối thiểu trong năm đầu tiên đi làm là 120 triệu/năm  và được nhà trường cam kết đảm bảo tuyệt đối. 

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (348 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (797 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (247 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3281 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (472 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...