Học phí tốt, đào tạo 3 năm: tiết kiệm thời gian, chi phí 

Học phí tốt, đào tạo 3 năm: tiết kiệm thời gian, chi phí 

  Học phí tốt nhất cùng thời gian đào tạo được tinh lọc - chỉ 3 năm, Trường Đại học Gia Định (GDU) trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh, học sinh. 

   

   

  Tiết kiệm chi phí 

   

  Để việc học đại học không trở thành gánh nặng tài chính, GDU có mức học phí tốt, chỉ từ 10 triệu đến 12,5 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình đại trà và 25 triệu đồng/học kỳ đối với chương trình tài năng. 

   

  Riêng các ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin có học phí 14 triệu đồng/học kỳ. 

   

  Như vậy, học phí toàn khóa (3 năm) chương trình đại trà chỉ từ 80 triệu đến 100 triệu đồng. Mức học phí mỗi tháng chỉ từ 2,2 triệu đến 2,8 triệu đồng. 

   

  Hơn thế, đối với các ngành học có học phí 12,5 triệu đồng/học kỳ, khi đóng học phí toàn khóa, tân sinh viên được giảm 20% học phí tương đương 20 triệu đồng. Thay vì phải đóng 100 triệu đồng, tân sinh viên chỉ cần đóng 80 triệu đồng. Khi đóng học phí 2 năm, tân sinh viên được giảm 12%; đóng học phí 1 năm được giảm học phí 10%. 

   

   

  45 ngành/chuyên ngành tại GDU

   

  Rút ngắn thời gian 

   

  Ngoài việc có mức học phí tốt, GDU còn xây dựng chương trình đào tạo tinh lọc. Thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ) đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. 

   

  Sinh viên được tăng cường các hoạt động thực hành, trải nghiệm thực tế. 

   

  Khi bạn bè trang lứa vẫn còn học năm 3 thì sinh viên GDU đã học xong 3 năm và ra trường với hành trang là những trải nghiệm thực tế đúc kết được sau quá trình kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp.  

   

  Bạn Phạm Minh Quang, sinh viên năm nhất ngành Marketing chia sẻ, trường có thời gian đào tạo ngắn, chỉ 3 năm giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, được ra trường sớm, có công việc làm sớm. "Ngoài ra, trường có các hoạt động kiến tập, thực tập từ năm nhất giúp em sớm tiếp cận với môi trường thực tế", Quang nói. 

   

  Chia sẻ về việc đào tạo 3 năm, ThS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định cho biết: “Trường đào tạo 3 năm, 8 học kỳ với chương trình được tinh lọc. Các em sẽ được ra trường sớm hơn, có công việc sớm hơn các bạn đồng trang lứa”. 

   

  Thí sinh có thể xét tuyển vào GDU khi có điểm trung bình HKI lớp 11 + điểm trung bình HKII lớp 11 + điểm trung bình HKI lớp 12 đạt: 

   

  • Từ 16,5 điểm đối với chương trình đại trà 

   

  • Từ 18 điểm đối với chương trình tài năng 

   

   

  Liên hệ Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông để được tư vấn

   

  Xét tuyển trực tuyến vào GDU tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

   

  Ngoài ra, thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm tuyển sinh – Truyền thông Trường Đại học Gia Định (185-187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM).  

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...