Khoa Công nghệ thông tin tưng bừng Ngày hội sinh viên  

Khoa Công nghệ thông tin tưng bừng Ngày hội sinh viên  

Lượt xem: 751

  Hàng trăm “thần dân” khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Gia Định đã tham gia Ngày hội sinh viên được tổ chức vào chiều 17.10 tại Nhà văn hóa Quân khu 7 (Quận Tân Bình, TP HCM).  

   

   

  Tham dự ngày hội có sự hiện diện của PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên, tân sinh viên của Khoa. Đặc biệt, ngày hội còn đón tiếp sự “về lại” của các bạn cựu sinh viên Công nghệ thông tin các khóa trước. 

   

   

  Đại diện tân sinh viên K16, bạn Nguyễn Thành Châu đã nhận cờ truyền thống từ NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Nghi thức này như ngọn đuốc truyền tay, từ thế hệ trước truyền cho thế hệ sau sức mạnh, bản lĩnh của kỳ lân để bứt phá. 

   

   

  Cũng tại ngày hội, 28 sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học và 2 câu lạc bộ là GDU Esports và An toàn thông tin cũng đã được Nhà trường khen thưởng khi có thành tích xuất sắc.   

   

   

  Mang tinh thần của “dân” IT, ngày hội còn là dịp để các câu lạc bộ trình bày bản demo, thuyết trình về các phần mềm, các sản phẩm robot do mình sáng tạo nên.  

   

   

  “Em thấy không khí hôm nay rất sôi động. Dù là khoa công nghệ, kỹ thuật nhưng bên cạnh các phần thuyết trình chuyên ngành thì vẫn có các tiết mục văn nghệ rất ‘cháy’. Các câu lạc bộ của khoa cũng rất đa dạng, sáng tạo”, bạn Bùi Diệp Đức Mạnh – tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin cho biết. 

   

  Những phần quà là những USB 32GB 3.0 cũng đã được trao đến các bạn tham gia minigame. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...