Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin

Hội thảo khoa Công nghệ thông tin

Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Gia Định được hình thành từ ngày 31 tháng 7 năm 2007 cùng thời điểm thành lập trường ĐH Gia Định. Khoa Công nghệ thông tin hiện nay phụ trách đào tạo 3 ngành với 7 chuyên ngành. Cụ thể:

1. Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

1. Chuyên ngành Mạng máy tính

2. Chuyên ngành An toàn thông tin

• 2. Kỹ thuật phần mềm
  1. 1. Công nghệ phần mềm
  2. 2. Lập trình nhúng
  3. 3. Công nghệ thông tin
  • 3. Hệ thống thông tin quản lí
  1. 1. Thiết kế đồ họa
  2. 2. Kỹ thuật máy tính

Tổng số sinh viên khoa Công nghệ thông tin hiện nay là 340 sinh viên.

Tổng số giảng viên khoa Công nghệ thông tin hiện nay bao gồm 4 giảng viên cơ hữu. Bộ máy quản lý của khoa Công nghệ thông tin hiện nay gồm có 02 người: 01 trưởng khoa và 01 thư ký khoa.

Khung chương trình đào tạo các ngành, chuyên ngành thuộc khoa Công nghệ thông tin

Tổng số tín chỉ

Lý thuyết

Thực hành

Khối kiến thức Giáo dục đại cương
Chưa tính khối kiến thức Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Giáo dục thể chất.

41392

Giáo dục chuyên nghiệp

694920

▪ Kiến thức cơ sở ngành

27207

▪ Kiến thức ngành

392910

▪ Kiến thức chuyên sâu

330

Thực tập tốt nghiệp

404

Khóa luận tốt nghiệp

660

Tổng cộng

120

Từ khi thành lập, khoa Công nghệ thông tin đã thành công với sứ mệnh đào tạo cử nhân chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài và tiến hành nghiên cứu phát triển những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và máy tính. Chương trình học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để thành công trong môi trường cạnh tranh toàn cầu hóa. Các cán bộ, giảng viên trong khoa đều tham gia tích cực vào các hoạt động nghiên cứu, chuyển giao khoa học và công nghệ đa dạng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, giảng viên khoa Công nghệ thông tin đã nỗ lực học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu của hoạt động đào tạo. Các giảng viên tích cực đóng góp xây dựng khoa ngày càng phát triển cùng với sự lớn mạnh của nhà trường.

Hình ảnh cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ thông tin

Tiến sĩ Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa CNTT

Thầy Phạm Thế Yên - giảng viên khoa CNTT

Thầy Trịnh Đình Yến - giảng viên khoa CNTT

Thạc sĩ Đỗ Văn Mạnh - giảng viên khoa CNTT

Trương Phi Cường - giảng viên khoa CNTT

Thạc sĩ Trương Phi Cường - giảng viên khoa CNTT

Hình ảnh hoạt động của khoa Công nghệ thông tin

Hiệu trưởng trường ĐH Gia Định tại hội thảo ngành CNTT

Hiệu trưởng ĐH Gia Định phát biểu tại hội thảo khoa CNTT

Khoa CNTT thường tổ chức các buổi hội thảo

Tin tuyển sinh

Đại học Gia Định tuyển sinh 2020

GDU - Xét tuyển học bạ theo những hình thức nào, có dễ dàng trúng tuyển vào ngành mình yêu thích bằng phương thức này không, hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy 2020 các ngành đào tạo của trường Đại học Gia Định gồm những gì... là những thắc mắc của đa số quý phụ huynh và các em học sinh trong thời gian gần đây.

(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A09:Toán, Địa lí, GDCD;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D14:Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)