KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TỔNG QUAN

 

Khoa Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Gia Định (GDU) được thành lập vào năm 2007, với hai ngành đào tạo ban đầu là Mạng máy tính - Truyền thông dữ liệu và Kỹ thuật phần mềm. Năm 2019 Khoa mở thêm ngành Công nghệ thông tin. 

 

Ra đời từ những ngày đầu thành lập trường, cho đến nay, Khoa Công nghệ thông tin đã vươn lên vị trí là khoa có những ngành đào tạo trọng điểm của Trường.  

 

Với bậc đào tạo Đại học chính quy, Trường Đại học Gia Định đào tạo 03 ngành: 

 

1. Ngành Công nghệ thông tin với các chuyên ngành: 

 

  • Khai thác dữ liệu lớn 

 

  • Lập trình kết nối vạn vật - IoT 

 

  • An toàn thông tin mạng 

 

  • Đồ họa kỹ thuật số 

 

  • Thiết kế vi mạch

 

 2. Ngành Kỹ thuật phần mềm 

 

3. Ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu 

 

Thời gian đào tạo đối với 03 ngành của khoa Công nghệ thông tin là 3 năm, 8 học kỳ.  

 

 

VỀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 

Khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học Gia Định sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, có chuyên môn cao, luôn tận tâm, nhiệt huyết. 

 

Về với trường Đại học Gia Định ngót nghét 9 năm, mong muốn phát triển ngành Công nghệ thông tin của Trường vẫn khiến TS Lê Mạnh Hải – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin không thôi trăn trở.  

 

Ngoài ra, các giảng viên của Khoa Công nghệ thông tin thường xuyên kết nối với các doanh nghiệp để tổ chức các hội thảo cho sinh viên, rút ngắn khoảng cách giữa giảng đường và doanh nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm, cơ hội tham gia các cuộc thi chuyên môn cho sinh viên. Sinh viên được gặp gỡ chuyên gia trong ngành, được học với lãnh đạo các doanh nghiệp, được doanh nghiệp hỗ trợ các đồ án, luận án, dự án…  

 

Nhiều cựu sinh viên của Khoa hiện đang đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp uy tín. Cộng đồng cựu sinh viên Công nghệ thông tin Gia định hiện có trên 200 thành viên hoạt động tích cực và ngày càng lớn mạnh.  

 

Một sinh viên ưu tú của ngành Kỹ thuật phần mềm GDU là bạn Mai Trúc Lâm. Trúc Lâm đã viết nên câu chuyện của riêng mình rồi chinh phục hàng loạt giải thưởng lớn tại các cuộc thi khởi nghiệp như: Giải Nhất Én Xanh (2019), Giải 2 Ý tưởng khởi nghiệp nông nghiệp trong tầm tay 2019, Giải 3 Ý tưởng khởi nghiệp Quốc gia 2020 (VCCI), và được xướng tên tại các cuộc thi học thuật như: Euréka, Business ideas… 

 

 

 

Nếu yêu thích nhóm ngành công nghệ tại GDU, các bạn thí sinh có thể: 

 

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Đại học Gia Định (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

 

 

 

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...