Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị

Hội thảo Khoa Kinh tế - Quản trị

Khoa Kinh tế - Quản trị trường Đại học Gia Định được hình thành từ tháng 11 năm 2018 trên cơ sở hợp nhất 2 khoa Quản trị kinh doanh và Kế toán - Tài chính. Khoa Kinh tế - Quản trị hiện nay phụ trách đào tạo 7 ngành với (gồm: Quản trị kinh doanh; Logistics và chuỗi cung ứng; Kinh doanh quốc tế; Tài chính ngân hàng; Kế toán; Quản trị khách sạn; Marketing) với 13 chuyên ngành. Cụ thể:

1. 1. Ngành Quản trị kinh doanh
  2. 1.1. Quản trị bán lẻ

1.2. Quản trị du lịch

1.3. Quản trị vận hành

1.4. Quản trị khởi nghiệp

1.5. Quản trị doanh nghiệp

1.6. Quản trị dịch vụ hàng không

1.7. Quản trị kinh doanh Bất động sản

2. Ngành Kế toán
  3. 3. Ngành Tài chính - ngân hàng
  4. 3.1. Ngân hàng và tài chính số

3.2. FinTech (Công Nghệ Tài Chính)

4. Ngành Marketing
  5. 4.1. Chuyên ngành Digital Marketing
  6. 4.2. Chuyên ngành Quản trị truyền thông - thương hiệu
  7. 5. Ngành Quản trị khách sạn
  1. 5.1. Quản trị khách sạn và cơ sở lưu trú

5.2. Quản trị nhà hàng và chuỗi dịch vụ ăn uống

2. 6. Ngành Kinh doanh quốc tế
  3. 6.1. Kinh doanh xuất nhập khẩu

6.2. Ngoại thương

4. 7. Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
  5. 7.1. Dịch vụ Logistics

7.2. Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng

Trong năm học 2020-2021 Khoa dự kiến sẽ mở thêm ngành:
  6. Ngành Thương mại điện tử
  7. Tổng số sinh viên thuộc khoa Kinh tế - Quản trị hiện nay là 1169 sinh viên.
  8. Tổng số giảng viên thuộc khoa Kinh tế - Quản trị hiện nay là 116 giảng viên. Số giảng viên đang công tác và giảng dạy là 80, bao gồm: 1 Phó Giáo sư; 07 Tiến sĩ, 72 Thạc sĩ. Bộ máy quản lý của Khoa Kinh tế - Quản trị hiện nay gồm có 05 người: 01 trưởng khoa, 02 thư ký khoa và 3 điều phối chương trình.
  9. Khung chương trình đào tạo các ngành, Chuyên ngành thuộc khoa Kinh tế - Quản trị:

Tổng số tín chỉ

Bắt buộc

Tự chọn

Khối kiến thức Giáo dục đại cương
Chưa tính khối kiến thức Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Giáo dục thể chất.

39

120

109

11

Khoa Kinh tế - Quản trị với nhiều ngành, chuyên ngành đào tạo; lực lượng giảng viên nhiệt tình, trình độ cao; phương thức đào tạo linh hoạt, gắn kết giữa lý luận với thực tiễn, truyền thống và hiện đại, học tập gắn liền với trải nghiệm cuộc sống. Sinh viên sau khi tốt nghiệp bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành được trang bị còn được trang bị kiến thức và kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử, kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng ngoại ngữ và tự học phù hợp để có thể hội nhập xã hội một cách nhanh nhất, tích cực nhất.

Hình ảnh cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị

Nhà giáo Nhân dân, Tiến sĩ Phạm Châu Thành

- Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị

Hình ảnh hoạt động khoa Kinh tế - Quản trị

Trưởng khoa Kinh tế phát biểu tại buổi hội thảo

Thầy Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị phát biểu tại buổi hội thảo

Sinh viên khoa Kinh tế đạt giải Nhất cuộc thi Gia Định got talent

Sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị đạt giải nhất cuộc thi Gia Dinh's got talent

Sinh viên khoa Kinh tế làm lễ tốt nghiệp

Sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị làm lễ tốt nghiệp

Thông báo

[THÔNG BÁO] V/v khảo sát lấy ý kiến phản hồi của Tân sinh viên năm học 2021 - 2022 Đợt 1

Việc thực hiện khảo sát lấy ý kiến phản hồi của K15 năm học 2021 - 2022 giúp Nhà trường hiểu rõ hơn, đáp ứng những tâm tư nguyện vọng của Tân sinh viên. Từ đó tiến hành điều chỉnh và cải tiến hoạt động tuyển sinh, nhập học cũng như đảm bảo lợi ích của người học trong thời gian học tập tại Trường Đại học Gia Định.