Kỹ thuật phần mềm: Bậc thầy chinh phục mọi ngôn ngữ lập trình

Kỹ thuật phần mềm: Bậc thầy chinh phục mọi ngôn ngữ lập trình

Lượt xem: 75

  Kỹ thuật phần mềm - ngành học thời thượng “miễn dịch” với vấn đề thất nghiệp đang được các sĩ tử 2k2 dành sự quan tâm lớn. Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường công nghệ khiến cơ hội và nhu cầu của ngành này ngày càng cao. Lựa chọn được trường học uy tín, hiện đại để có nền tảng vững chắc nhất cho ngành Kỹ thuật phần mềm là điều mà tất cả thí sinh đều mong muốn.


  Sức mạnh của ngành Kỹ thuật phần mềm
  Ngành kĩ thuật phần mềm được mệnh danh là ngành “thời thượng” hiện nay với khả năng miễn dịch với vấn đề thất nghiệp. Bởi lẽ ngành này hiện diện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hiện nay như: Microsoft Word, Excel, Powerpoint, trình duyệt web Chrome, Firefox,… chương trình chỉnh sửa thiết kế như Photoshop, After Effect, Lightroom và Facebook, Google Search, Zing MP3,… cũng là một dạng ứng dụng. Vậy nên không quá khi nhận định rằng ngành Kỹ thuật phần mềm là bậc thầy chinh phục mọi ngôn ngữ lập trình.


  Ngành kỹ thuật phần mềm là một ngành chuyên sâu của ngành Công nghệ thông tin, tạo ra những quy trình, những phần mềm ứng dụng vào cuộc sống của con người. Với sự hỗ trợ của phần mềm, con người được giải phóng khỏi những công việc thủ công, nhàm chán, các quy trình hoạt động được tối ưu hóa, giảm thiểu các sai sót.
  Hiện nay, làn sóng Tech Startups (các công ty công nghệ khởi nghiệp), dữ liệu lớn (big data), agri-tech (công nghệ nông nghiệp) ..đang ngày một lên cao ở Việt Nam và thế giới nói chung cùng với đó là nhu cầu cập nhật và nâng cấp hệ thống cho các doanh nghiệp.Do đó cơ hội và tiềm năng cho ngành này đang rất lớn và dự báo phát triển mạnh.
   

  Đại học Gia Định – bậc thầy trong đào tạo ngành Kỹ thuận phần mềm hiện nay 

  Với phương châm đào tạo theo chất lượng “thực”, trong nhiều năm qua trường Đại học Gia Định (GDU) cũng được thị trường lao động đánh giá cao về chất lượng đào tạo và nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Tiền thân là Trường Đại học Công nghệ thông tin Gia Định, với nền tảng đào tạo từ 2007, CNTT nói chung và Kỹ thuật phần mềm nói riêng chính là ngành mũi nhọn của GDU.

  Chương trình của GDU chú trọng thực hành chuyên sâu

  Chương trình của GDU chú trọng thực hành chuyên sâu


  Điểm nổi bật của chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật phần mềm tại GDU là khả năng thích ứng nhanh; phát triển sản phẩm thật, chạy thực tế; quy trình sản xuất linh hoạt, tinh gọn. Ngay từ năm nhất, sinh viên đã có cơ hội kiến tập, thực tập hưởng lương tại các công ty lớn. Năm học 2020, GDU rút ngắn thời gian đào tạo còn 3 năm, đổi mới chương trình theo hướng tinh gọn, giảm bớt nội dung đại cương và dành nhiều thời gian hơn cho các môn học chuyên ngành. Các môn học theo sát điều kiện hoạt động thực tế tại doanh nghiệp. Sinh viên có cơ hội được thực tập trên các đồ án đang triển khai tại các doanh nghiệp, môi trường học tập giả lập thực tế. Mỗi sản phẩm thực hiện phải có khách hàng và được nghiệm thu sử dụng thực tế.

  Cung cấp các kiến thức chuyên sâu giúp phát triển, sử dụng và bảo trì phần mềm một cách có hệ thống, có kỷ luật. Giúp sinh viên ra trường có thể làm hòa nhập nhanh chóng với môi trường phát triển phần mềm chuyên nghiệp tại các công ty, tập đoàn phát triển phần mềm.
  GDU hiện là cái tên được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn để đăng kí học ngành Kỹ thuận phần mềm. Đồng thời cũng là địa chỉ uy tín của các doanh nghiệp trong việc đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

   

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤTtrong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
  ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
  Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
  Liên hệ Hotline: 0961 12 10 18 – 0962 12 10 18

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (347 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (792 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (247 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3272 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (472 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...