Loading… còn 1 ngày Talkshow “360 độ nghề nghiệp” lên sóng 

Loading… còn 1 ngày Talkshow “360 độ nghề nghiệp” lên sóng 

  Khởi động mùa 2 với nhiều chủ đề “hót hòn họt” dành cho thế hệ Gen Z, Talkshow “360 độ nghề nghiệp” hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hướng nghiệp hữu ích dành cho các thí sinh 2K5. 

   

   

  Tập 1 của talkshow sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Thứ 6, ngày 30/12/2022 trên Truyền hình báo Lao Động. Đồng thời, Quý phụ huynh, học sinh có thể theo dõi talkshow trên các kênh truyền thông của Trường: Fanpage Đại học Gia Định, YouTube Gia Định Channel. 

   

  Diễn giả của talkshow sẽ là những doanh nhân, nhà lãnh đạo, những chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong việc hướng nghiệp, dự báo nhu cầu nguồn nhân lực. 

   

  • NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, là người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm, cùng với kinh nghiệm trong việc quản lý về giáo dục và định hướng nghề nghiệp.   

   

  • Anh Lê Anh Tiến - CEO Công ty cổ phần Công nghệ Chatbot Việt Nam, là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu lĩnh vực Kinh doanh - Khởi nghiệp và được nhận bằng khen của Thủ tướng.   

   

  Talkshow “360 độ nghề nghiệp” sẽ là nơi để Quý phụ huynh, học sinh hiểu thêm về ngành nghề, xu hướng nghề nghiệp trong tương lai để có được những lựa chọn sáng suốt cho tương lai. 

   

  Ghi chú ngay lịch phát sóng của talkshow để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích trong việc định hướng ngành nghề nhé. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...