Lựa chọn thông minh - Chọn ngay Gia Định

Lựa chọn thông minh - Chọn ngay Gia Định

  Với chương trình đào tạo 3 năm, tăng cường thực hành cùng học phí rẻ, địa điểm ở ngay trung tâm thành phố, Trường Đại học Gia Định là lựa chọn thông minh của nhiều học sinh, Quý phụ huynh.   

   

   

  Trường Đại học Gia Định là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa bậc với định hướng ứng dụng, thực hành. Trường mang đến cơ hội tốt nhất trong học tập, trải nghiệm và việc làm cho tất cả người học, cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.   

   

  Học phí rẻ - Tổng giá trị học bổng lên đến 9 tỷ đồng 

   

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định tiếp tục duy trì mức học phí rẻ cho sinh viên, từ 7.5 đến 12.5 triệu đồng/học kỳ với chương trình đại trà và 25 triệu đồng/học kỳ với chương trình tài năng. Đặc biệt, trường rút ngắn thời gian đào tạo còn 3 năm (8 học kỳ) và học phí không tăng trong suốt quá trình học.  

   

  Trường dành quỹ học bổng 9 tỷ đồng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm tại Đại học Gia Định và đạt điểm cao xét theo danh sách từ trên xuống. Trường có 25 suất học bổng Chương trình tài năng với 100% học phí học kỳ 1 dành cho thí sinh xuất sắc, trị giá 25 triệu/suất. 

   

  Đa dạng ngành học, phương thức xét tuyển 

   

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định mở thêm 05 ngành học mới, nâng tổng số ngành đào tạo đại trà lên 19 ngành. Trong đó các ngành mới gồm: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Bất động sản, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.  

   

  Đào tạo thế hệ sinh viên mới ưu tú, hội nhập với thời đại, Trường tuyển sinh 5 ngành đối với chương trình tài năng: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Ngôn ngữ Anh và Kinh doanh quốc tế. Với chương trình tài năng này, sinh viên được học với các chuyên gia đầu ngành, doanh nhân có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Trường cũng tăng cường tiếng Anh, hoạt động kiến tập, thực tập để sinh viên sẵn sàng hội nhập trong nền kinh tế toàn cầu hóa. 

   

  CÁC NGÀNH TUYỂN SINH 2022 

   

   

  Đồng hành cùng thí sinh trong mùa tuyển sinh 2022, trường xét tuyển bằng 03 phương thức như sau: 

   

  PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN 

  CHƯƠNG TRÌNH

  ĐẠI TRÀ 

  CHƯƠNG TRÌNH

  TÀI NĂNG 

  Kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 

  >= 15 điểm 

  >= 18 điểm 

  Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2022 của ĐHQG TP.HCM 

  >= 600 – 700 điểm 

  >= 700 điểm 

  Kết quả Học bạ THPT (Điểm HK1 Lớp 11 + Điểm HK2 Lớp 11 + Điểm HK1 Lớp 12) 

  >= 16.5 điểm 

  >= 18 điểm 

    

  Được biết từ tháng 1/2022, có nhiều thí sinh xét tuyển bằng phương thức học bạ THPT, tận dụng cơ hội trúng tuyển vào giảng đường đại học. 

   

  Liên kết doanh nghiệp, đào tạo chuyên sâu 

   

  Trường Đại học Gia Định tập trung đầu tư chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên được học chuyên sâu về ngành học, tiếp thu lý thuyết trên giảng đường lẫn kiến thức thực tế từ các buổi hội thảo, kiến tập, thực tập.  

   

  Ký kết với nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM, Nhà trường tin rằng việc đưa môi trường doanh nghiệp và môi trường thực tế trở thành một phần của quá trình học tập, khoảng cách giữa giảng đường và thực tế được xóa bỏ. Điều này cũng mang lại cơ hội giúp sinh viên được sớm tiếp xúc với môi trường lao động, thực hành song song với quá trình nghiên cứu lý thuyết. Đặc biệt là cơ hội làm việc, tiếp xúc với các lãnh đạo cấp cao ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

   

  Hoạt động sinh viên đa dạng 

   

  Không chỉ học kiến thức chuyên ngành, mà còn là người bạn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên giảng đường. Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện học thuật, kỹ năng vui chơi, thiện nguyện để sinh viên được vừa học vừa trải nghiệm.  

   

  Trong tháng 04.2022, Trường đã tổ chức Giải bóng đá GDU 2022, Ngày hội hiến máu, chuỗi chương trình học từ chuyên gia,…. Đặc biệt là chuyến đi thực tế của sinh viên ngành Đông phương học tại Khu di tích Lăng Ông – Bà Chiểu, sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh trong khuôn khổ môn Pháp luật đại cương.  

   

  Lớp học “3 không”: không bàn ghế, không sách vở, không bảng phấn là những điều mà sinh viên được trải nghiệm khi học tập tại Đại học Gia Định. Không những vậy, sinh viên còn hiểu được trách nhiệm của bản thân đối với xã hội qua các hoạt động thiện nguyện. Nhà trường sẽ tổ chức thường xuyên những hoạt động này nhất có thể để đem đến trải nghiệm giảng đường tuyệt vời nhất cho sinh viên. 

   

  Để biết thêm thông tin xét tuyển vào Đại học Gia Định, thí sinh và phụ huynh có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại đây:    

   

  • Tư vấn Chương trình Tài năng: 0862 12 10 18      

  • Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn        

  Mai Vy 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...