Mạng máy tính và truyền thông: Chuyên gia an ninh mạng trong thời đại số!

Mạng máy tính và truyền thông: Chuyên gia an ninh mạng trong thời đại số!

Lượt xem: 53

  Không chỉ làm được “vệ sĩ thông tin” siêu xịn, học ngành Mạng máy tính và truyền thông còn có thể chắp cánh cho bạn trong việc phát triển ra các ứng dụng và giải pháp từ các số liệu được cung cấp, công việc mà các nhà tuyển dụng “tranh nhau” lôi kéo ứng viên về trong thời đại thông tin lên ngôi như ngày nay. GDU sẽ cung cấp cho bạn mọi điều kiện và trui rèn bạn trở thành một chuyên gia an ninh mạng đáng tin chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi!

   

  Sức ảnh hưởng của ngành Mạng máy tính và truyền thông
  Hiện nay, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu có ảnh hưởng lớn và sâu rộng trong mọi lĩnh vực của đời sống con người như: Lĩnh vực truyền thông (Internet, mạng xã hội, báo điện tử…); Lĩnh vực giải trí (âm nhạc trực tuyến, truyền hình, game…); Lĩnh vực kinh tế (thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến…); Lĩnh vực hành chính (chính phủ điện tử, văn phòng không giấy…) và đặc biệt đối lĩnh vực An ninh mạng.

   

  Ngành mạng máy tính và truyền thông cung cấp nguồn nhân lực có vai trò chủ đạo

   

  Hiện nay tình trạng vi phạm sỡ hữu trí tuệ, ăn cắp công nghệ, bản quyền trên Internet ngày càng gia tăng không kiểm soát. Các loại tội phạm mạng trở lên hết sức nguy hiểm. Đảm bảo an ninh thông tin đang đặt ra rất nhiều thách thức cho cá nhân người dùng, nhà quản trị. Ngành mạng máy tính và truyền thông cung cấp nguồn nhân lực có vai trò chủ đạo trong việc cung cấp đầy đủ thông tin về xu hướng phát triển, các nguy cơ từ không gian mạng; các biện pháp phòng, chống tấn công trên không gian mạng, xây dựng các phương án xử lý với sự cố an ninh mạng.


  Sinh viên ngành Mạng máy tính và truyền thông GDU luôn được săn đón
  Tiền thân là Trường Đại học Công nghệ thông tin Gia Định (GDU), với nền tảng đào tạo từ 2007, CNTT nói chung và Mạng máy tính và truyền thông nói riêng chính là ngành mũi nhọn của GDU.

   

   

  GDU cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin mà còn cung cấp các kiến thức chuyên sâu


  Chương trình đào tạo ngành Mạng máy tính và truyền thông tại GDU không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin mà còn cung cấp các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mạng máy tính và truyền thông: kiến thức nền tảng trong Truyền thông và mạng máy tính; kiến thức chuyên ngành theo định hướng “Mạng máy tính” như quản trị mạng, thực hành an ninh mạng và định hướng “Truyền thông” như truyền thông quang, truyền thông vô tuyến, truyền thông di động, truyền thông đa phương tiện. Sinh viên GDU sau khi ra trường có nền tảng kiến thức vững chắc.

  Việc làm ngành Mạng máy tính và truyền thông của sinh viên GDU được đảm bảo

   

  Cơ hội việc làm ngành Mạng máy tính và truyền thông của sinh viên GDU được đảm bảo đến 100% vì nhà trường là đầu mối” trong việc cung ứng cử nhân ngành Mạng máy tính và truyền thông chất lượng cũng như giữ mối quan hệ mật thiết với các tập đoàn công nghệ lớn có nhu cầu tuyển dụng cực kì lớn. Thông qua các hình thức: Hội thảo, Ngày hội việc làm, Talkshow,... do nhà trường phối hợp doanh nghiệp là cơ hội để kết nối sinh viên với người tuyển dụng. Và 100% sinh viên sau khi thực tập tại các cơ quan là các doanh nghiệp do nhà trường giới thiệu đều được giữ lại làm việc và đánh giá cao về năng lực chuyên môn và phẩm chất. Sinh viên GDU ngành Mạng máy tính và truyền thông luôn được các tập đoàn và công ty săn đón và trả mức lương đáng mơ ước:  có thể đạt được nếu trở thành một kỹ sư hoặc nhân viên thử việc trong công ty công nghệ thông tin tối thiểu là 450$/tháng. Chỉ cần kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, thu nhập của người làm nghề Mạng máy tính và truyền thông đạt ở mức không dưới 1000$/ tháng.
  GDU tự hào là đơn vị đào tạo ra đội ngũ nhân lực ngành Quản trị mạng và thông tin uy tín nhất hiện nay trở thành chuyên gia an ninh mạng trong thời đại số.

   

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
  ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
  Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!


  Liên hệ Hotline: 0961 12 10 18 – 0962 12 10 18

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (345 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (777 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (244 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3234 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (467 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...