Mở đầu hành trình "hiện thực hóa ước mơ" của cô chủ Gen Z

Mở đầu hành trình "hiện thực hóa ước mơ" của cô chủ Gen Z

Lượt xem: 76

   

  Đôi khi còn đòi hỏi chúng ta không ngại thay đổi để chinh phục mọi khó khăn thử thách. Và bạn Hà Thị Cẫm Tú  – sinh viên năm 1 lớp K15DCQT08 ngành Quản trị kinh doanh đã luôn xem sự đổi mới chính mình là cách để vượt qua giới hạn, theo đuổi khát vọng sự nghiệp trên hành trình xác định giá trị bản thân.

   

  Nếu nói rằng năng lượng tích cực là thứ tài sản quý giá, thì ắt hẳn bạn Cẫm Tú chính là một trong những người “giàu có” nhất khi sở hữu phong phú khối tài sản ấy… Nguồn cảm hứng chọn con đường Quản trị kinh doanh thời trang của Cẫm Tú đến từ khát khao muốn dùng tư duy sáng tạo và tính thẩm mỹ của bản thân. Từ đó, bạn tạo ra những bộ quần áo theo xu hướng “thời trang bền vững” hướng con người đến lối sống thân thiện với môi trường, giảm thiểu tối đa tác hại đến thiên nhiên.

   

  “All roads lead to Rome - Mọi con đường đều dẫn đến thành Rome. Để hạn chế những khó khăn về thời gian và vật chất trong các năm đại học, mình đã quyết định chọn ngành Quản trị kinh doanh để thu thập kiến thức nền cho việc phát triển, đầu tư trong lĩnh vực thời trang sau này theo lời khuyên từ những người thân trong gia đình”- là đáp án của Cẫm Tú cho câu hỏi tại sao bạn không theo học thiết kế thời trang để gần gũi với ước mơ của mình hơn?

   

  Một học kỳ đồng hành cùng GDU, bạn đã tự nhủ hai phạm trù bản thân phải học và tôi luyện hàng ngày là sự sẵn sàng “thích nghi” và “thay đổi” song song với việc học những kiến thức điều hành kinh doanh mới mẻ. Cẫm Tú đã hiểu ra rằng ở tương lai, bạn phải đối mặt và giải quyết rất nhiều thứ phát sinh để phù hợp theo xu hướng, thị trường thông qua việc học hỏi và thu thập những kinh nghiệm thực tế từ các thầy cô.

   

  Thật vậy, có nhiều cách để giải quyết vấn đề và không phải phương án nào được lựa chọn cũng hoàn hảo ngay từ đầu. Vì vậy GDU hy vọng có thể đồng hành cùng Cẫm Tú trong quá trình hoàn thiện bản thân, theo đuổi đam mê trong ngành Quản trị thời trang.

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...