MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Với giá trị cốt lõi Uy tín - Năng động - Đột phá - Hiệu quả, Trường Đại học Gia Định (GDU) xây dựng môi trường đào tạo theo triết lý Chọn lọc - Ứng Dụng - Đại Chúng. Thành công của người học là trách nhiệm của Nhà trường.

 

Chọn lọc  

 

Nhà trường luôn chọn lọc chương trình giảng dạy, thường xuyên cập nhật và đổi mới phương pháp. Các phương pháp giảng dạy tại trường nhằm hướng đến người học, lấy người học làm trung tâm. Từ đó, sinh viên phát huy sáng kiến, khả năng nghiên cứu theo nhóm cũng như làm việc độc lập. 

 

Trường cũng chọn lọc đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Trong đó, 100% giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên, đáp ứng yêu cầu giảng dạy ở bậc đại học.  

 

Nhà trường có kế hoạch và sẵn sàng cho việc mời từ 30% đến 50% giảng viên người nước ngoài từ các trường đại học, viện nghiên cứu về tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Gia Định.   

 

Ứng dụng  

 

Nhà trường đưa các phương pháp tăng tính ứng dụng, thực hành cho sinh viên như: thuyết trình, vấn đáp, quan sát, minh họa, thí nghiệm, trò chơi, tình huống, đóng kịch…Các hoạt động đào tạo nhằm trang bị kĩ năng mềm cho sinh viên được tổ chức thường xuyên như: kỹ năng thuyết trình, lập kế hoạch, viết báo cáo bằng Tiếng Anh, quản lý thời gian,…  

 

Không chỉ giảng dạy về mặt kiến thức lý thuyết, Nhà Trường còn chú trọng trải nghiệm thực tế cho sinh viên như: tham quan công ty, nhà máy, trải nghiệm kỳ học tại doanh nghiệp, các buổi giao lưu kết nối giữa các trường đại học, giữa sinh viên và doanh nghiệp… nhằm tạo môi trường học tập tích cực, hăng say. Từ đó, cơ hội việc làm của sinh viên cũng rộng mở hơn. Ở các chương trình ngoại khóa, sinh viên có điều kiện áp dụng các kiến thức lý thuyết đã học tại trường vào trong thực tế.  

 

Một hoạt động quan trọng được trường Đại học Gia Định quan tâm đó là hoạt động nghiên cứu khoa học. Nghiên cứu khoa học phối hợp với giảng viên trong và ngoài trường tạo cơ hội và điều kiện tốt để sinh viên tham gia các dự án nghiên cứu khoa học, hội thảo trong nước và quốc tế.   

 

Đại chúng  

 

So sánh với các trường Đại học hiện nay, mức học phí của Trường Đại học Gia Định được coi là hợp lý so với mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam. Đặc biệt, học phí duy trì ổn định suốt 3 năm học. Điều này đảm bảo cho người học và phụ huynh có thể tiếp cận chương trình học tập chất lượng và phù hợp khả năng tài chính. Nhà trường còn có các chính sách học bổng đa dạng 50%, 100% cho học sinh khá, giỏi và nhiều loại học bổng khác dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vượt khó trong học tập,…   

 

Trường Đại học Gia Định tích cực phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua mối quan hệ này, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại các các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các công ty nước ngoài.  

 

Ngoài ra, sinh viên giỏi và sinh viên suất sắc có nguyện vọng ở lại làm việc trong nhà trường và trong Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) thì sẽ được khuyến khích và tạo cơ hội phát huy khả năng của mình, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước. Đối với sinh viên có nguyện vọng sau khi tốt nghiệp tiếp tục học tập ở bậc cao học hoặc học tập ở nước ngoài, Nhà trường có đội ngũ tư vấn hỗ trợ để sinh viên thực hiện ước mơ của bản thân.

 

Mục tiêu đại chúng được nhà trường thiết kế hướng đến tất cả mọi người: học phí ổn định, nhiều chính sách học bổng, được hỗ trợ giải quyết việc làm,…Tất cả đáp ứng yêu cầu dành cho “số đông” người học, trở thành trường Đại học Đại chúng của tất cả mọi người.  

 

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...