Ngành truyền thông: khám phá vô hạn, tìm về chính bạn 

Ngành truyền thông: khám phá vô hạn, tìm về chính bạn 

Lượt xem: 273

  Giữa thời đại công nghệ 4.0, không những không thất thế, khối ngành Khoa học xã hội và nhất là ngành Truyền thông đa phương tiện càng trở nên “nóng, sốt”. 

   

   

  Truyền thông đa phương tiện là ngành dành cho những bạn trẻ năng động, đam mê khám phá và sáng tạo không ngừng. Với thế hệ gen Z, ngành học này như một “thỏi nam châm” đầy sức hút. Sinh viên Truyền thông đa phương tiện khi ra trường sẽ là những người tham gia thiết kế, sáng tạo nội dung...và xây nên các sản phẩm truyền thông.  

   

  Trả lời cho câu hỏi, học Truyền thông đa phương tiện là học những gì, TS Nguyễn Mai Phương – Giám đốc chương trình ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học Gia Định cho biết: “Tại trường Đại học Gia Định, sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện sẽ được học cách ứng dụng các khoa học công nghệ để làm ra các sản phẩm truyền thông. Từ những ý tưởng, những chiến lược của mình, kết hợp với kỹ thuật khoa học phát triển, những kỹ xảo vi tính để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Ngoài ra, các bạn sẽ được rèn những kỹ năng như tư duy, phản biện độc lập, làm việc nhóm”.  

   

  Là ngành có tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều triển vọng việc làm với thu nhập cao, sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện có thể làm việc trong mảng marketing, truyền thông tại các công ty, tham gia sáng tạo, phát triển nội dung trên các nền tảng số. Ngoài ra, sinh viên có thể trực tiếp quản lý, sản xuất, biên tập nội dung ấn phẩm, sản phẩm truyền thông, các chương trình truyền hình, phim điện ảnh, hoặc tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, giáo dục.  

   

  Muốn “dấn thân” cùng ngành Truyền thông đa phương tiện GDU để được khám phá muôn vạn điều thú vị, thí sinh có thể:  

   

  1. Xét tuyển trực tuyến tại:  https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html

   

  2. Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ Trường: Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.  

   

  Chọn học truyền thông, chọn vào Gia Định! 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác
  » Thích xê dịch học du lịch  (55 lượt xem - 03.05.2023)
  » Học Đông phương học ra làm gì? (220 lượt xem - 20.12.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...