Ngày hội việc làm GDU năm 2022

Ngày hội việc làm GDU năm 2022

Lượt xem: 76

   

  (giaoduc.edu.vn) Sáng 16/04/2022, Trường Đại học Gia Định đã tổ chức Ngày hội việc làm GDU 2022 tại cơ sở Tân Sơn Nhất của trường (371 Nguyễn Kiệm, Phường 03, Quận Gò Vấp, TP HCM).  

   

   

  Ngày hội việc làm là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp giúp các bạn có điều kiện gặp gỡ, tìm hiểu và nắm bắt các cơ hội việc làm. Sinh viên có cái nhìn tổng quan về nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động hiện nay. Từ đó, các bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và tự tin thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng. Tham gia Ngày hội việc làm GDU năm nay có 32 doanh nghiệp với hơn 600 cơ hội việc làm, trong đó có hơn 400 việc làm bán thời gian. Sinh viên Đại học Gia Định đã có cơ hội phỏng vấn với các doanh nghiệp vào các vị trí phù hợp, đúng nhu cầu.

   

   

  Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn, tuần qua, sinh viên GDU đã được tham gia các lớp học kỹ năng: “Kỹ năng viết CV và phỏng vấn”, “Kỹ năng tâm thế ứng tuyển” nằm trong chuỗi chương trình “Học cùng chuyên gia” do Nhà trường tổ chức. Ngoài ra, trước ngày hội, Nhà trường cũng đã thông tin để sinh viên đăng ký các công việc, vị trí theo đúng nhu cầu, đúng ngành học. Sau khi chọn lọc nhu cầu của doanh nghiệp và mong muốn, năng lực của sinh viên, Nhà trường sắp xếp cho sinh viên tham gia phỏng vấn với doanh nghiệp phù hợp tại Ngày hội việc làm GDU 2022.

   

   

  Nhằm đẩy mạnh chiến lược hợp tác giữa Nhà Trường với doanh nghiệp, cũng trong ngày hội, Trường Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với 6 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH AOI Việt Nam, Công ty TNHH Số 1 Việt Ngữ, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) Chi nhánh Quận 3, Công ty CP Quốc tế SEM, Công ty TNHH đầu tư và phát triển giáo dục Think, Văn phòng Luật sư Ánh Tâm. Từ tháng 12.2022 đến nay, trường Đại học Gia Định đã ký kết gần 20 doanh nghiệp nhằm rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên.

   

   

  Nhân ngày hội, nhà trường cũng đã trao học bổng học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 cho 40 sinh viên xuất sắc. 

  P.V

  Nguồn: Báo Giáo dục

   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...