Ra mắt Câu lạc bộ Khởi nghiệp trường Đại học Gia Định

Mai Trúc Lâm - Chủ nhiệm CLB Khởi Nghiệp ĐH Gia Định 2019

Những năm trở lại đây cụm từ “start-up” đang nổi hơn bao giờ hết. Việc khởi nghiệp như thế nào, ra sao, cần chuẩn bị những gì là điều rất được các bạn trẻ quan tâm đặc biệt là đối lượng sinh viên là lực lượng lao động chính yếu trong tương lai của xã hội. Ngày 19.5.2020 hiệu trưởng trường Đại học Gia Định đưa ra quyết định thành lập Câu lạc bộ Khởi nghiệp nhận được sự hưởng ứng và quan tâm toàn thể cán bộ, nhân viên và sinh viên nhà trường.

Việc thành lập CLB nhằm cung cấp kiến thức cần thiết, hỗ trợ sinh viên xây dựng và phát triển ý tưởng khởi nghiệp, tạo dựng hệ sinh thái khởi nghiệp trong sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Gia Định.

Tham gia CLB Khởi nghiệp sinh viên được tạo môi trường vừa học, vừa kinh doanh, vừa trải nghiệm. Được nghe những câu chuyện khởi nghiệp của các cựu sinh viên hay được các chuyên gia trong và ngoài nước chia sẻ về những vấn đề của khởi nghiệp. Mỗi thành viên còn được kết nối với từng chuyên gia theo đúng lĩnh vực mà mình muốn theo đuổi. Đó là những kinh nghiệm quý báu để sinh viên tích lũy trong việc hoàn thiện ý tưởng và hiện thực hóa con đường khởi nghiệp cho mình.

Mai Trúc Lâm - chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp Gia Định

Nhà Trường có liên kết rất với hàng ngàn các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn và nhỏ trong cả nước nhằm giúp sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. Do đó mô hình câu lạc bộ Khởi nghiệp của trường được tổ chức rất sát sao với mô hình hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

CLB có quỹ đầu tư cho các ý tưởng tốt có tính ứng dụng cao trong thực tế sản xuất nên đó là cơ hội để các bạn sinh viên đã nhìn ra đam mê có thể hiện thực hóa nó. Trang thiết bị của câu lạc bộ được đầu tư hết sức đầy đủ để phục vụ cho các hoạt động. Sinh viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất khi tham gia CLB.

CLB Khởi nghiêp trường Đại học Gia Định 2019 - 2020 có 14 thành viên, chủ nhiệm là bạn Mai Trúc Lâm ngành KTPM khóa 11, 2 phó chủ nhiệm là Nguyễn Thành Trung và Huỳnh Thị Huyền Chân cùng học ngành QTKD khóa 13.

Tin tuyển sinh

Đại học Gia Định tiên phong đào tạo chính quy 3 năm

Học vượt tín chỉ, rèn luyện ngoại ngữ và kỹ năng mềm, học trực tuyến là những cách sinh viên ưu tiên lựa chọn để sớm ra trường.

(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A00:Toán, Vật lí, Hóa học;A09:Toán, Địa lí, GDCD;C04:Ngữ văn, Toán, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D14:Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)
(A01:Toán, Vật lí, Tiếng Anh;C01:Ngữ văn, Toán, Vật lí;D01:Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh;D15:Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh;)