NHẬP HỌC NGAY: Tài chính ngân hàng - Ngành học thời thượng của những “giao dịch” tiền tệ sôi động!

NHẬP HỌC NGAY: Tài chính ngân hàng - Ngành học thời thượng của những “giao dịch” tiền tệ sôi động!

Lượt xem: 128

  Dòng tiền được ví như “huyết mạch” của nền kinh tế, vì vậy cơ hội nghề nghiệp cho chuyên ngành này là không hề giới hạn đối với những bạn bỏ đủ quyết tâm và công sức rèn luyện bản thân trên giảng đường đại học. Khi xu hướng đầu tư chứng khoán, bất động sản và các hình thức sinh lợi tài chính khác đang lên ngôi như hiện nay, theo đuổi Tài chính Ngân hàng không bao giờ làm bạn thất vọng! 


  Ngành Tài chính ngân hàng: Tiền đẻ ra tiền trong nền kinh tế biến động
  "Phù thuỷ đồng vàng" là cách gọi hoa mỹ dành cho những cử nhân ngành tài chính – ngân hàng, một trong những ngành đang hot nhất hiện nay. Người làm Tài chính ngân hàng có niềm đam mê tới tất tần tật những gì liên quan đến tiền. Với cương vị là những phù thủy, người làm nghề nắm trong tay vô kể “phép màu” để biến tiền đẻ ra tiền mặc cho bối cảnh kinh tế biến động ra sao.  

   

   

  GDU xét tuyển hệ đại học chính qui ngành Tài chính ngân hàng đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp


  Thị trường chứng khoán ngày một sôi động, bất động sản phát triển theo lộ trình kéo theo đó là sự khởi sắc của lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch, rộng khắp cả nước được mở rộng hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho những người có năng lực và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu nhân sự trong ngành tài chính ngân hàng sẽ đạt tới con số 130.000 vào năm 2020.


  Gia nhập ngành Tài chính Ngân hàng GDU – kiến tạo tương lai thịnh vượng
  Trải qua hơn 13 năm hoạt động và đào tạo, ngành Tài chính ngân hàng hiện nay là trong những ngành thu hút số lượng sinh viên lớn nhất toàn trường Đại học Gia Định (GDU). GDU đưa thực tiễn vào trường học bằng hoạt động Mô phỏng Tài chính ngân hàng. Sinh viên được có thể thực hiện tất cả các thao tác, công việc của một nhân viên tài chính hay nhân viên tín dụng của ngân hàng thực thụ. 

  Giảng viên và sinh viên GDU ngành Tài chính ngân hàng


  Sinh viên được kiến tập, thực tập hưởng lương từ năm nhất tại các công ty, đối tác uy tín của Nhà trường để sớm được "cọ xát" nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm. Được tham gia thường xuyên các buổi tọa đàm về ngành “Banker” để các có cơ hội tiếp xúc và trao đổi với doanh nghiệp. Xây dựng những kỹ năng cơ bản cần thiết: giao tiếp, thuyết phục khách hàng, xử lý tình huống, làm việc nhóm, quản lý nhóm và quản lý thời gian,… Sinh viên được thực hành nghiệp vụ trên core banking thực của ngân hàng mô phỏng tại GDU ngay trong mỗi môn học chuyên ngành và được huấn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành các chuyên viên ngân hàng giỏi. Sinh viên gặp gỡ giao lưu, đối thoại với các doanh nhân tiêu biểu, thành đạt và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng;

  GDU sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết


  Theo học ngành Tài chính ngân hàng tại GDU sinh viên còn được trang bị các kỹ năngmềm cần thiết để đáp ứng nhu cầu của công việc như kỹ năng giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm, thuyết phục khách hàng, kỹ năng quản lý thời gian, tư duy phản biện, kỹ năng phân tích, làm việc theo nhóm… 
  Từ đó mang lại niềm tự hào đối với GDU luôn tự hào về đội ngũ cử nhân ngành Tài chính ngân hàng trở thành những chuyên gia thành đạt và được tín nhiệm.
  Sau hơn 2 tháng diễn ra, học bổng Đại sứ GDU là một trong những điểm sáng và đáng chú ý nhất trong mùa tuyển sinh năm 2020 của trường ĐH Gia Định (GDU). Với hàng ngàn hồ sơ xét tuyển học bạ và xét duyệt học bổng đã chứng minh của sức hút của học bổng nói riêng và GDU nói chung. Chương trình xét duyệt học bổng sẽ chính thức khép lại vào ngày 18/8/2020. Từ bây giờ cho đến ngày 18/8, GDU vẫn tiếp tục hoanh nghênh thí sinh đăng kí xét duyệt học bổng. Thời gian không còn nhiều nên trong thời điểm này yếu tố quyết định để nhận học bổng đó là sự chủ động và nhanh nhẹn của thí sinh Thí sinh đăng kí và hoàn tất hồ sơ xét tuyển càng sớm cơ hội nhận học bổng càng cao.

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (345 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (777 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (245 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3234 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (467 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...