Nhìn thấy con tự tin và dạn dĩ hơn khi học ở GDU  

Nhìn thấy con tự tin và dạn dĩ hơn khi học ở GDU  

  Là cậu bạn nhiệt tình, Huỳnh Trọng Phúc – sinh viên năm 2 ngành Kỹ thuật phần mềm mang đến người đối diện cảm giác gần gũi, thân thiện với nụ cười tươi. 

   

   

  Chọn theo học tại Đại học Gia Định, cả Phúc và gia đình đều mong muốn bạn sẽ có những hoạt động học tập, trải nghiệm đáng nhớ tại Trường. 

   

  “Nhà có 2 chị em. Chị hai của Phúc đã đi làm. Vợ chồng tôi lo học phí, còn chị hai Phúc thì lo chi phí sinh hoạt của hai chị em. Bản thân Phúc cũng đang là cộng tác viên cho Trường, cùng thầy cô đi tư vấn cho các em lớp 12. Gia đình ai cũng thấy Phúc dạn dĩ hơn, cũng tự tin hơn. Gia đình tôi thấy vậy rất tui”. ông Huỳnh Tấn Hạnh - ba của Phúc cho biết. 

   

  Trọng Phúc là một sinh viên năng động, nhiệt huyết. Phúc luôn nỗ lực học tập và tham gia các các hoạt động sinh viên, đồng hành cùng các anh chị tư vấn viên trên những chuyến xe về với các trường THPT để tư vấn, hướng nghiệp. 

   

  “Ở GDU em được làm quen với nhiều anh chị, bạn bè, được cùng nhau học tập, được tư vấn, hỗ trợ thông tin tuyển sinh cho các em học sinh lớp 12, em cảm thấy rất vui và có cuộc sống sinh viên tại GDU thật ý nghĩa”, Trọng Phúc chia sẻ. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...