Phụ huynh, học sinh nói gì về chương trình tài năng của GDU? 

Phụ huynh, học sinh nói gì về chương trình tài năng của GDU? 

  Cùng với sự công nhận về chất lượng đào tạo và môi trường học tập cởi mở, năng động bởi các bạn sinh viên hiện hữu, chương trình tài năng trường Đại học Gia Định (GDU) đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh, học sinh khi tìm hiểu về chương trình đào tạo của GDU. 

   

  Với chương trình tài năng, sinh viên được giao lưu, trao đổi cùng với lãnh đạo, giám đốc doanh nghiệp, các giáo sư nước ngoài đúng với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”.  

   

  Xen kẽ việc học tập lý thuyết trên giảng đường, sinh viên tài năng được kết nối với doanh nghiệp thông qua những chuyến kiến tập, trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình học tập tại trường.    

   

   

  Quyết định đăng ký xét tuyển chương trình tài năng, bạn Huỳnh Minh Trí chia sẻ: “Trước đây, trong lúc đang tìm hiểu ngành nghề cũng như các trường đại học thì em có biết về chương trình tài năng của GDU. Em khá tâm đắc với chương trình này vì có nhiều ưu điểm nổi bật như được học thêm tiếng anh, được học với các lãnh đạo”.  

   

   

  “Tôi thấy chương trình đào tạo này chất lượng. Các con được học với lãnh đạo, CEO các doanh nghiệp. Ngoài ra, các con còn được học Tiếng Anh tăng cường mà mức học phí cũng không quá cao và khá hợp lý”, phụ huynh Lê Anh Minh có con trai là bạn Lê Nhất Huy đăng ký chương trình tài năng - ngành Marketing cho biết. 

   

  Với mức học phí 25 triệu/học kỳ, sinh viên chương trình tài năng được hưởng các “đặc quyền” như: học ở khu vực riêng với cơ sở vật chất hiện đại, số lượng sinh viên giới hạn trong một lớp, các bạn được tiếp xúc, trao đổi 1:1 cùng giảng viên. 

   

  Đồng thời, nhà trường cũng có những suất học bổng, ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 40 triệu đồng dành cho tân sinh viên khi đóng học phí toàn khóa. 

   

  Đăng ký xét tuyển chương trình tài năng ngay tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...