Phụ huynh tin tưởng lựa chọn thẻ GDU Family Priority 

Phụ huynh tin tưởng lựa chọn thẻ GDU Family Priority 

  “Siêu thẻ” GDU Family Priority của trường Đại học Gia Định (GDU) năm 2023 thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, thí sinh. 

   

  Là phụ huynh của thí sinh Hoàng Kim Bảo, phụ huynh Hoàng Anh Kiệt (60 tuổi) chia sẻ: “Tôi có con trai và hai cha con đã tìm hiểu về ngành học cũng như thông tin của các trường có dạy ngành Kỹ thuật phần mềm từ năm ngoái. Tôi thấy được rằng, trường Đại học Gia Định có nhiều kinh nghiệm dạy ngành con tôi muốn học nên con tôi quyết định đăng ký xét tuyển. Ngoài ra, khi đến tận trường và nghe tư vấn, tôi biết thêm về chính sách thẻ GDU và thấy rất xứng đáng nên đã quyết định đăng ký ngay”. 

   

   

  Phụ huynh Hoàng Anh Kiệt đăng ký thẻ GDU Family Priority cho con là Hoàng Kim Bảo

   

  Chỉ với 3.000.000 đồng, các bạn đã có thể tham gia Quỹ học bổng GDU Family. Và khi 2K5 trở thành tân sinh viên của trường, các bạn sẽ nhận ngay học bổng lên đến 6.000.000 đồng. 

   

  “Tôi có 4 người con, tôi là trụ cột kinh tế chính của gia đình. Tôi thấy trường mình có các thầy cô là CEO doanh nghiệp là điều thứ nhất, thứ 2 là năm đầu thì con được đi thực tập luôn. Điều đó tôi thấy rất quan trọng. Tôi cùng con tìm hiểu về các ngành nghề, cũng như các trường. Ngoài ra, tôi biết được thông tin về chiếc thẻ này trên mạng và không cảm thấy lăn tăn khi đăng ký tham gia. Khi sở hữu thẻ, có những lợi ích như được tặng tài khoản Microsoft Office 365, được hỗ trợ nhà trọ, việc làm cũng như khi giải quyết các công việc khác thì con mình được ưu tiên.”, phụ huynh Trần Hữu Thạnh (57 tuổi) cho biết. 

   

   

  TS Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông chụp ảnh cùng phụ huynh đăng ký thẻ GDU Family Priority 

   

  Còn gì tuyệt vời hơn khi được tặng khóa học kỹ năng mềm, được tặng tài khoản Microsoft Office 365 (1.500.000 VND/tài khoản), được hưởng các ưu đãi, giảm giá 10-50% từ các đối tác của GDU? 

   

  Ngoài ra, thành viên của thẻ GDU Family Priority được ưu tiên giới thiệu việc làm, chỗ ở cùng vô vàn các quyền lợi khác. 

   

  Tham gia ngay để trở thành hội viên của Quỹ GDU Family tại: https://forms.gle/dq1YMe4N9rqjW9ih8 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...