Quản trị kinh doanh: Học làm sếp từ giảng đường đại học 

Quản trị kinh doanh: Học làm sếp từ giảng đường đại học 

  Theo học ngành Quản trị kinh doanh, người học sẽ có cái nhìn tổng quan về nhiều ngành nghề, có kiến thức ở nhiều lĩnh vực, học tư duy lãnh đạo ngay từ giảng đường đại học. 

   

   

  Đề ra chiến lược, hoạch định 

   

  Học ngành Quản trị kinh doanh, người học sẽ có cái nhìn tổng quan về nhiều ngành nghề, có kiến thức ở nhiều lĩnh vực như tài chính, kế toán, nhân sự, marketing...Từ đó, người học có khả năng phân tích, lên chiến lược, quản trị, có tư duy lãnh đạo. Theo học ngành Quản trị kinh doanh để được học làm sếp từ giảng đường đại học. 

  Quản trị kinh doanh là toàn bộ quá trình quản lý, điều hành, kiểm tra mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, đề ra được chiến lược, chiến thuật, hoạch định để đưa doanh nghiệp phát triển.  

  Hoạt động quản trị kinh doanh nhằm đảm bảo đạt được mục đích cuối cùng của doanh nghiệp đặt ra. Đó là đem lại lợi nhuận lớn nhất cho doanh nghiệp, mang lại giá trị cho xã hội.  

   

  Khi học quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức như: 

   

  • Quản trị chiến lược kinh doanh 

  • Quản trị kế hoạch tài chính 

  • Quản trị nguồn nhân lực 

  • Quản trị marketing,… 

  Trong bối cảnh phát triển của xã hội hiện nay, thị trường lao động mà tiêu biểu là trong lĩnh vực kinh doanh phát triển rất mạnh. Vì vậy Ngành học Quản trị kinh doanh là ngành học rất “hot”.  

   

  Học ngành Quản trị kinh doanh tại GDU 

   

  Đây cũng là ngành học có nhiều sinh viên chọn học tại Đại học Gia Định hiện nay. 

  Trong quá trình đào tạo hiện nay, nhà trường đã tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận với thực tế ngay từ năm đầu tiên giúp cho sinh viên thích nghi nhanh khi bước vào doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng không mất thời gian đào tạo lại.  

  Việc trải nghiệm giúp tích lũy cho sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm, những kỹ năng để các bạn sớm hình thành tư duy lãnh đạo. 

  Nhà trường thường xuyên ký kết với doanh nghiệp nhằm rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên, cập nhật chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Nhà trường mong muốn đào tạo sinh viên thành những công dân số, trở thành những người có thể tự kiến tạo tương lai và từ đó có thể hội nhập trở thành những công dân toàn cầu. 

   

  Khi học quản trị kinh doanh tại GDU, sinh viên sẽ được học rất nhiều môn liên quan đến vấn đề quản trị: 

   

  • Quản trị doanh nghiệp 

  • Quản trị vận hành 

  • Quản trị khởi nghiệp 

  • Quản trị bán lẻ 

   

  Thông tin ngành học:  

   

  - Mã ngành: 7340101  

  - Chuyên ngành:  

  • Quản trị doanh nghiệp 

  • Quản trị vận hành 

  • Quản trị khởi nghiệp 

  • Quản trị bán lẻ 

   

  Trường có mức học phí rẻ và thời gian đào tạo ngắn - 3 năm (8 học kỳ). Với ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Gia Định có chương trình đào tạo đại trà với mức học phí 12,5 triệu/học kỳ và chương trình tài năng với mức học phí 25 triệu/học kỳ. 

   

  Thí sinh có thể đăng ký: 

   

  Xét tuyển học bạ trực tuyến tại: http://tuyensinh.giadinh.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen     

  Ngoài ra thí sinh có thể nộp hồ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...