Sinh viên GDU hào hứng giao lưu cùng sinh viên Đại học Phan Thiết 

Sinh viên GDU hào hứng giao lưu cùng sinh viên Đại học Phan Thiết 

Lượt xem: 171

  Chiều 28.10, sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi chiều sôi động với chương trình giao lưu cùng các bạn sinh viên đến từ Khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận). 

   

   

  Về phía Đại học Phan Thiết, buổi giao lưu có sự tham dự của ThS. Lê Anh Linh - Phó Trưởng khoa Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Phan Thiết, ThS. Nguyễn Xuân Viễn - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, ThS. Trần Phúc Ngôn - Chuyên viên Phòng Khảo thí - Thanh tra và Đảm bảo chất lượng. 

   

   

  Về phía Đại học Gia Định có sự tham dự của NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, TS. Trần Anh Minh - Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, TS. Nguyễn Hoàng Tiến - Giám đốc chương trình ngành Kinh doanh quốc tế, ThS. Phùng Vạn An - Phụ trách Đoàn Hội - Phong trào trào sinh viên, cùng Quý Thầy cô là giám đốc chương trình, giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị của trường. Đặc biệt, buổi giao lưu còn có sự tham gia và hưởng ứng rất nhiệt tình của các bạn sinh đến từ hai trường.

   

   

  Tại cơ sở Tân Sơn Nhất - 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM, không khí buổi giao lưu diễn ra vui tươi, gần gũi. Sinh viên hai trường đã cùng nhau nghe giới thiệu về các câu lạc bộ (CLB) như CLB Phượt, CLB Khởi nghiệp. Đồng thời các tiết mục giao lưu văn nghệ, trò chơi và tham gia bốc thăm trúng thưởng cũng được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. 

   

  Phát biểu tại buổi giao lưu, ThS. Lê Anh Linh - Phó Trưởng khoa Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Phan Thiết cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của trường Đại học Gia Định và cũng tin rằng buổi giao lưu sẽ là bước ngoặt đánh dấu mối quan hệ bền chặt giữa hai trường. 

   

   

  “Chương trình là dịp để quý thầy, cô và sinh viên của hai trường giao lưu, gắn kết với nhau. Từ đây mở ra cơ hội hợp tác, giao lưu về nghệ thuật, thể thao và cả trong các hoạt động học thuật, chuyên môn”, ThS. Lê Anh Linh phát biểu. 

   

  Chia sẻ tại buổi giao lưu, NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định tin rằng, bên cạnh việc học tập tốt thì các buổi giao lưu giữa các trường sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm đáng nhớ. Từ đó hai trường có thể gắn kết với nhau hơn, xây dựng được nhiều mối quan hệ tích cực. 

   

   

  “Mình cảm thấy bất ngờ khi các bạn ở đây quá nhiệt tình, cũng không nghĩ là mọi người năng lượng, nhiệt huyết như vậy. Trong phần giới thiệu về các câu lạc bộ thì mình ấn tượng nhất là câu lạc bộ phượt và mình cũng muốn đề xuất với trường mình là có thêm câu lạc bộ đó để những bạn đam mê du lịch có thể tham gia”, sinh viên Lê Ngọc Huyền - lớp K12KD02, ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Phan Thiết chia sẻ. 

   

  Mong rằng, thông qua các chương trình giao lưu, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều bạn mới và thắt chặt tình cảm và học hỏi, trau đổi nhiều kiến thức thú vị. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...