Sinh viên GDU về lại “trường xưa” đồng hành cùng 2K5 

Sinh viên GDU về lại “trường xưa” đồng hành cùng 2K5 

  Trường xưa – cụm từ với mỗi người là cả trời ký ức. Về thăm lại trường xưa luôn là điều gì đó rất có ý nghĩa mỗi cựu học sinh. 

   

   

  Với các bạn sinh viên là cộng tác viên tuyển sinh của Đại học Gia Định, về lại ngôi trường THPT mà mình từng học để tư vấn, hướng dẫn các em khóa dưới luôn là một điều gì ý nghĩa.  

   

  "Em cảm thấy rất bồi hồi khi về thăm lại trường, với tư cách là một cựu học sinh và cũng là của một CTV tuyển sinh của GDU. Được mang đến những thông tin tư vấn, được lắng nghe những thắc mắc của các em, bản thân em cảm thấy rất vui và có trách nhiệm với công việc của mình", Đặng Thị Mỹ Quyên – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, cựu học sinh trường THPT Hùng Vương (tỉnh Bình Định) chia sẻ. 

   

   

  Cũng mang tâm trạng bồi hồi khi về lại trường xưa, Huỳnh Trọng Phúc - sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, cựu học sinh trường THPT Vĩnh Hưng (tỉnh Long An) cho biết: "So với những lần mà em về thăm lại trường cũ thì lần này em lại trở về với tâm thế khác nên em có cảm xúc rất đặc biệt: niềm vui xen lẫn một chút bồi hồi. Em mang đến những thông tin và những trải nghiệm tại Trường Đại học Gia Định đến với các em. Em mong muốn các em 2K5 có thể chọn được một ngành nghề và môi trường học tập phù hợp cho tương lai". 

   

   

  "THPT Nguyễn Trường Tộ là nơi đã gắn bó với em 3 năm cấp 3. Dù mới là sinh viên năm nhất nhưng khi được trở thành CTV tuyển sinh của GDU và biết được trở về Nguyễn Trường Tộ để tư vấn, em cảm rất vui và tự hào", bạn Nguyễn Thị Hiếu Thảo – Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ (tỉnh Bình Định) chia sẻ. 

   

   

  Được tư vấn, đồng hành cùng các em học sinh của chính ngôi trường mà mình từng theo học, bản thân các bạn cũng cảm thấy tự hào và càng trách nhiệm hơn.

   

   

  "Trở thành CTV Tuyển sinh của GDU mang đến cho em nhiều trải nghiệm thú vị. Và đặc biệt là, em được phân công về tư vấn tại chính ngôi trường THPT mà ngày xưa em theo học. Về lại trường xưa, gặp lại thầy cô em cảm thấy rất vui và càng nhiệt tình tư vấn để các em 2K5 hiểu thêm về bản thân, ngành nghề", bạn Nguyễn Duy Cường – Sinh viên ngành Đông phương học, cựu học sinh trường THPT Lộc Thanh (tỉnh Lâm Đồng) chia sẻ. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...