Sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị “quẩy” hết mình tại Ngày hội sinh viên  

Sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị “quẩy” hết mình tại Ngày hội sinh viên  

Lượt xem: 738

  Quẩy cực sung, cháy hết mình là những từ diễn tả không khí tại Ngày hội sinh viên của Khoa Kinh tế - Quản trị diễn ra vào sáng 17.10. 

   

   

  Hàng trăm sinh viên các khóa của Khoa Kinh tế - Quản trị trường Đại học Gia Định đã cùng tề tựu tại khuôn viên Nhà văn hóa Quân khu 7, cùng nhau gặp mặt, giao lưu và đặc biệt là để cùng chào đón các bạn tân sinh viên khóa K16. 

   

   

  PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định (phải), TS Ngô Minh Hải - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định (trái) tham dự Ngày hội sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị

   

  Ngày hội có sự tham dự của PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, TS Ngô Minh Hải - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, ThS. Trần Thái Thông - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên của Khoa. 

   

   

  NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị gửi tặng hoa đến Ban Giám hiệu Nhà trường

   

  Ngoài ra, tham gia ngày hội còn có sự hiện diện của bà Hoàng Thị Thu Hiền - Phó Giám Đốc Công ty cổ phần, Tập Đoàn Tài Chính Công Nghệ ApecGlobal, ông Trần Phạm Thông Hiệp – CEO công ty giày Shondo, cùng quý lãnh đạo doanh nghiệp, công ty, đối tác.  

   

   

  Phát biểu tại ngày hội, NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị chúc cho các bạn sinh viên nói chung và khóa K16 nói riêng sẽ luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ để học hết mình, chơi hết sức. 

   

   

  NGND.TS Phạm Châu Thành phát biểu tại Ngày hội

   

  “Khoa sẽ luôn đồng hành cùng các em để thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình. Nhờ những dịp như thế này mà chúng ta cảm nhận rõ được sự đoàn kết giữa thầy và trò, giữa khóa cũ và khóa mới, giữa các bạn cựu sinh viên, sinh viên hiện hữu và tân sinh viên”, NGND.TS Phạm Châu Thành chia sẻ. 

   

   

  Các tiết mục biểu diễn được đầy tư kỹ lưỡng, công phu

   

  Rất nhiều hoạt động, tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên biên đạo và dàn dựng đã được biểu diễn tại ngày hội. Trong đó, nghi thức trao cờ cho tân sinh viên K16 nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên.  

   

   

  Đại diện Ban giám hiệu, NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao cờ truyền thống cho sinh viên.

   

  Đại diện Ban giám hiệu, NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao cờ truyền thống cho sinh viên với ý nghĩa trao đi niềm tin, sức mạnh nội tại của bao thế hệ nhà trường để các em vững bước tiến vào tương lai. 

   

   

  Chia sẻ về cảm nghĩ sau khi tham gia ngày hội, bạn Nguyễn Ngọc Trúc – tân sinh viên lớp 221802, ngành Quản trị khách sạn cho biết: “Không khí hôm nay rất vui và sôi động. Các tiết mục văn nghệ của các anh chị rất đặc sắc. Đây cũng là dịp để em được gặp gỡ nhiều hơn với các thầy cô, các anh chị đi trước”. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...