Sinh viên Trường ĐH Gia Định rộng cửa việc làm ngay từ năm 3

Sinh viên Trường ĐH Gia Định rộng cửa việc làm ngay từ năm 3

Lượt xem: 391

  TN - Trường ĐH Gia Định tiếp tục kí kết hợp tác, mở rộng liên kết đào tạo với 11 doanh nghiệp giúp nâng cao cơ hội thực tập, kiến tập, xóa nhòa khoảng cách giữa thực tiễn và giảng đường, mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên.

   

   

  Chiều 18.3, Trường ĐH Gia Định đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, gắn kết đào tạo với 11 doanh nhiệp thuộc nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, công nghệ thông tin, kinh doanh, tài chính, dịch vụ.

   


   

  Với phương châm “Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng” và đề cao tính thực tiễn trong hoạt động giáo dục, Trường ĐH Gia Định liên tục mở rộng ký kết, hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực cả trong nước và quốc tế.

   

  Từ đó, đưa môi trường doanh nghiệp và môi trường làm việc thực tế trở thành một phần của quá trình học tập, khoảng cách giữa giảng đường và thực tế được xóa bỏ; mang lại cơ hội giúp sinh viên Trường ĐH Gia Định được sớm tiếp xúc với môi trường lao động, thực hành song song với quá trình nghiên cứu lý thuyết và đặc biệt là cơ hội làm việc, tiếp xúc với các lãnh đạo cấp cao ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

   


   

  Theo PGS. TS Võ Trí Hảo, Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định, sự kiện ký kết này đặc biệt có ý nghĩa mà ở đây nhà trường không ký kết với từng doanh nghiệp đơn lẻ mà có sẵn một tổ chức gọi là CLB Doanh Nhân Thời Đại Mới, kết nối với hơn 200 doanh nghiệp. Nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục ký kết các MOU này để tạo các điều kiện về cơ hội thực tập, kiến tập và đặc biệt hỗ trợ cơ hội việc làm của sinh viên. Nhà trường sẽ tìm kiếm các CEO, các chuyên gia giỏi trong các doanh nghiệp này và có thời gian chia sẻ về bài giảng hay kinh nghiệm với sinh viên.

   

  Nguồn: Báo Thanh Niên - https://thanhnien.vn/sinh-vien-truong-dh-gia-dinh-rong-cua-viec-lam-ngay-tu-nam-3-post1440491.html

   

   

   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...