[#Skills4s] Kéo mood học tập lên nào

[#Skills4s] Kéo mood học tập lên nào

Lượt xem: 435

   

  Xin chào các bạn sinh viên sau một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, vậy là chỉ còn ngày hôm nay là chúng mình phải quay lại ghế giảng đường rồi. 

   

  Nói là kỳ nghỉ nhưng kỳ nghỉ này hơi ngắn phải không nào? Tinh thần học tập chưa kịp trở lại mà chúng mình đã phải vội vàng chuẩn bị hành trang quay về giảng đường đại học. Hôm nay, GDU chia sẻ cho các bạn những cách để “kéo mood học tập” lên cao hơn nhé. 

   

  - Bỏ qua các thiết bị điện tử: giảm thời gian sử dụng máy tính, ipad, điện thoại… để có nhiều thời gian học tập. 

   

  - Thư giãn bằng âm nhạc, sách hoặc thức ăn nhẹ: âm nhạc và sách luôn là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một tinh thần học tập tự do và thoải mái, một ít thức ăn nhẹ. 

   

  - Lên kế hoạch, xem lại tổng quan các môn học: khi bạn chuẩn bị một kế hoạch học tập cụ thể bạn có thể sẽ không bị ngộp khi đột ngột phải tiếp thu một môn học bất kỳ. 

   

  - Làm rõ mục tiêu học tập: xác định lại một lần nữa mục tiêu học tập của bản thân sẽ giúp bạn tự tạo được một nguồn động lực để học tập. 

   

  - Điều chỉnh thời gian dần dần: từ từ cân bằng thời gian nghỉ ngơi và học tập để cơ thể làm quen lại với quỹ đạo học tập nhé. 

   

  Nếu bạn cảm thấy chán học, chẳng có động lực nào để học tập sau Tết, hãy thử những cách trên để “kéo mood” và khiến mình có hứng thú học tập hơn trong năm mới.  

   

  GDU chúc các bạn có một năm thành công và gặt được nhiều điểm A+ nhé! 

   

  PHƯƠNG ANH

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...