Sơ khảo hội thi văn nghệ “Tri ân thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 

Sơ khảo hội thi văn nghệ “Tri ân thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 

Lượt xem: 83

  Tối 14.11, vòng sơ khảo Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 đã được diễn ra tại trường Đại học Gia Định cơ sở Tân Sơn Nhất - 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM. 

   

   

  Ban giám khảo tại vòng sơ khảo gồm có NCS.ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định và ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Gia Định. 

   

   

  Đa dạng các thể loại từ đơn ca, song ca, tốp ca đến múa, nhảy hiện đại đều được các khoa, các phòng ban lên ý tưởng và đầu tư. Các tiết mục văn nghệ chính là tâm huyết, là thành quả luyện tập, là sự đồng lòng của quý thầy cô và sinh viên các khoa. 

   

   

  Ban giám khảo đánh giá cao sự đầu tư tập luyện của các tiết mục, đồng thời trân trọng tình cảm gắn kết, sự đồng lòng của thầy và trò để xây dựng nên một tiết mục thành công. Ngoài ra, những lời nhận xét, những góp ý về cách hát, trang phục biểu diễn cũng được đưa ra để tiết mục văn nghệ được chỉn chu, hoàn thiện nhất trong đêm chung kết. 

   

   

  Với chủ đề “Tri ân thầy cô”, hội thi trở thành sân chơi, là không gian để gia tăng sự gắn kết giữa quý giảng viên và sinh viên Nhà trường. 

   

  Vòng chung kết và trao giải của Hội thi văn nghệ sẽ được diễn ra vào 17h00 ngày 20.11 tại Hội trường cơ sở Tân Sơn Nhất. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...