Ngày hội tư vấn - hướng nghiệp tại Nha Trang

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại Thành phố Nha Trang, do Trường Đại học Gia Định tổ chức dành cho các em học sinh THPT các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên và Ninh Thuận. Đến với ngày hội học sinh được biết đến các chương trình đào tạo, ngành nghề đào tạo, chính sách học phí, học bổng…..

Ngày hội là nơi học sinh có cơ hội tìm hiểu về Trường Đại học Gia Định - một Trường Đại học đa ngành nghề và định hướng ứng dụng - thực hành cho sinh viên. Sinh viên Đại học Gia Định sau khi tốt nghiệp luôn tự tin trong công việc tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đại học Gia Định có mức học phí thấp nhất trong tất cả các trường Đại học tại Việt Nam. Có được điều này là một sự nổ lực của nhà Trường nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để tất cả mọi em học sinh từ các vùng miền khác nhau có thể theo học đại học với mức chi phí phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Năm 2019, Trường Đại học Gia Định tập trung đào tạo các ngành mũi nhọn là thế mạnh của Trường suốt những năm qua. Thế mạnh đào tạo của Trường tập trung ở các nhóm ngành, chuyên ngành như Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh và Luật. Hàng ngàn sinh viên đã theo học và tốt nghiệp và làm việc việc với mức lương cao tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trường Đại học Gia Định là một trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, tọa lạc ngay tại trung tâm TpHCM. Điều này rất thuận lợi cho các em là sinh viên của nhà Trường có thể đi làm thêm tại các trung tâm dịch vụ ngay tại trung tâm Thành phố.

Với một cơ sở duy nhất và tập trung, sinh viên không phải lo lắng việc cùng một lúc phải chạy nhiều cơ sở khác nhau để học. Điều đó giúp các em sinh viên có nhiều thời gian hơn cho học tập và công việc hàng ngày.

 

Tin tiếp theo

Sự kiện

GIA ĐỊNH’S GOT TALENT – Nơi ươm mầm và phát triển những tài năng.

Đến với cuộc thi năm nay, các thí sinh đã mang đến nhiều màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và điều đó đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của chương trình. Hy vọng ở những mùa sau, cuộc thi GIA ĐỊNH’S GOT TALENT sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa và sẽ tìm kiếm được những tài năng tỏa sáng đặc biệt.
keyboard_arrow_left
Loading ...
Không kết nối được Internet
Thử lại