Sức hút khoa Kinh tế trường ĐH Gia Định

Sức hút khoa Kinh tế trường ĐH Gia Định

Lượt xem: 134

  Trong xu thế toàn cầu hóa, Kinh tế là khoa ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh - những người trẻ thích kinh doanh, mong muốn khẳng định bản lĩnh trong môi trường làm việc toàn cầu. Đây cũng là lý do làm nên sức hút đặc biệt của khoa Kinh tế trường Đại học Gia Định.


  Những ngành “hot bỏng tay” của khoa Kinh tế ĐH Gia Định
  Khoa Kinh tế Đại học Gia Định là khoa có số lượng ngành đào tạo đa dạng nhất trường:
  + QTKD xuất nhập khẩu
  + QTKD thương mại điện tử
  + Quản trị nhà hàng khách sạn 
  + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  + Quản trị sự kiện và lễ hội
  + Quản trị Marketing
  + Logistic và quản lí chuỗi cung
  + Kế toán doanh nghiệp
  + Kiểm toán
  + Tài chính doanh nghiệp
  Tất cả các phân ngành của khoa đều gắn chặt với xu thế và yêu cầu của xã hội. Số lượng sinh viên đăng kí vào các ngành của khoa Kinh tế hằng năm đều rất cao tạo nên cơn sốt vô cùng lớn trong mùa tuyển sinh. 


  Đào tạo chuẩn đầu ra, gắn liền thực tế
  Ngoài các hoạt động đón sinh viên quốc tế đến giao lưu văn hóa - học thuật, sinh viên Đại học Gia Định cũng được tạo điều kiện để tham gia chương trình Học kỳ trao đổi, được cùng học tập, làm việc nhóm, thực hiện bài tập, đồ án,… với các sinh viên nước ngoài ngay tại trường. Quá trình này là “bước đệm đà” quan trọng để sinh viên học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau, tiếp cận lối tư duy, kỹ năng phân tích, xử lý tình huống từ sinh viên nhiều trường đại học khác nhau trên thế giới, để từ đó hình thành sự tự tin và bản lĩnh - yếu tố tiên quyết với những doanh nhân tương lai.


  Ra trường có thu nhậ trên 120 triệu đồng/ năm
  Các bậc phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể an tâm về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế trường Đại học Gia Định. Nhiều cam kết hội nhập quốc tế của Việt Nam là tín hiệu khả quan cho sự gia tăng nhu cầu nhân lực trong khối ngành kinh tế. Trường ĐH Gia Định có mối liên kết trực tiếp và mật thiết đối với những tập đoàn/ doanh nghiệp có nhu cầu cao về nhân lực ngành kinh tế. Do đó trong kì thực tập, sinh viên khoa Kinh tế sẽ được gửi gắm đến những cơ quan có uy tín. Đến 80% sinh viên khoa Kinh tế được nhận vào làm tại chính doanh nghiệp/ công ty đăng kí thực tập. 


  Mức học phí cân đối 
  Hiếm có một trường nào có thể áp dụng chính sức học phí chỉ 11 triệu/kì cho toàn chương trình đào tạo như Đại học Gia Định. Các trường đại học khác dù có học phí thấp nhưng lại biến động và tang dần theo các học kì và từng năm. Tuy nhiên học phí tại Đại học Gia Định ở mức thấp lại còn đảm bảo không tăng trong suốt 3 năm học 8 học kì. Điều này giúp học sinh tiết kiệm cũng như vô cùng an tâm. Đăng kí học khoa Kinh tế Đại học Gia Định là một cuộc đầu tư  “kinh tế” vô cùng thông minh và hiệu quả. 

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (348 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (799 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (247 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3281 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (472 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...