Tại sao chọn ngành Tài chính Ngân hàng ĐH Gia Định?

Tại sao chọn ngành Tài chính Ngân hàng ĐH Gia Định?

Lượt xem: 183

  Áp lực và tính cạnh tranh cao là điều mà bất cứ người nào cũng phải đối diện khi làm việc trong ngành Tài chính – Ngân hàng (TCNH). Để chuẩn bị một hành trang vững chắc nhất khi theo đuổi nghề này, ĐH Gia Định là lựa chọn đúng đắn để trau dồi chuyên môn và kỹ năng, đáp ứng những yêu cầu khắc nghiệt nhất của ngành.

   

  Sinh viên ngành Tài Chính Ngân Hàng có thành tích tốt trong học tập

   

  Nắm chắc cơ hội việc làm
  Nhà trường luôn chú trọng đến việc áp dụng mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn, kết nối doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên kiến tập, thực tập tại các ngân hàng, công ty tài chính trong một khoảng thời gian đủ dài để sinh viên nắm được kiến thức thực tế. Sinh viên được học những kiến thức nghiệp vụ rất cụ thể để có thể làm việc được ngay khi ra trường như Nghiệp vụ dịch vụ khách hàng, nghiệp vụ thẩm định tín dụng, nghiệp vụ thu hồi nợ… Những môn học này được biên soạn từ các tài liệu do các cán bộ ngân hàng sử dụng để đào tạo cho các nhân viên mới của ngân hàng và được các cán bộ công tác tại các ngân hàng trực tiếp giảng dạy. Vì vậy, hằng năm, trường luôn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao được các ngân hàng uy tín đánh giá tốt.

   

  Học phí bình ổn 11.000.000đ/ HK

   Chỉ 11 triệu đồng/ học kỳ, không tăng trong quá trình học, Đại học Gia Định đang là trường có mức học phí thấp nhất khối đào tạo ngoài công lập, là một điểm đáng chú ý cho một ngành học “hot” như TCNH hiện nay. Năm 2020, chương trình hệ đại học chính quy của ĐH Gia Định rút ngắn từ 4 năm còn 3 năm. Xây dựng mới khung chương trình đào tạo giúp sinh viên rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học, sớm ra trường làm việc. Việc tối ưu về chi phí lẫn chương trình học mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên và phụ huynh, giúp giảm tải áp lực học phí và chủ động hơn trong cân đối tài chính gia đình khi theo học tại trường. 

   

  Đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội
  Chương trình học cũng được thiết kế theo chuẩn đầu ra. Sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng đại học Gia Định có đầy đủ kiến thức chuyên sâu và kỹ năng để có thể đảm nhiệm các vị trí đầu ra như: giao dịch viên, nhân viên quan hệ khách hàng, nhân viên kế toán ngân hàng…Ngoài ra nhà trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm như đàm phán, thuyết trình, giao tiếp giúp sinh viên tự tin và tạo ra nhiều cơ hội phát triển mới. Với phương thức đào tạo này, đại học Gia Định tin tưởng rằng sinh viên ra trường sẽ có đầy đủ kinh nghiệm thực tế để có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp, hạn chế tối đa của những sinh viên ngành TCNH thường gặp hiện nay.

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (345 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (778 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (245 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3234 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (467 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...