Tại sao nên chọn ngành Đông phương học trường ĐH Gia Định?

Tại sao nên chọn ngành Đông phương học trường ĐH Gia Định?

Lượt xem: 520

  Đông phương học được đánh giá là một trong những ngành học mới giàu tiềm năng gắn liền với nhu cầu của nền kinh tế hiện đại Việt Nam và các nước phương Đông về một nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, có kỹ năng hội nhập tốt. Vì vậy, đây là một ngành học có nhiều triển vọng và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai được nhiều học sinh tiin tưởng lựa chọn đăng kí học tại trường Đại học Gia Định. 


  Ngành học hot, học phí hời nhất
  Đông phương học (Oriental Studies) là ngành của khoa học xã hội với mục tiêu nghiên cứu chuyên sâu về con người, lịch sử, địa lý, văn hóa, nền kinh tế…các quốc gia phương Đông. Phương Đông gồm các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ hay cả Úc hoặc Đông Nam Á nói chung.
  Chương trình đào tạo ngành Đông phương học tại Đại học Gia Định cung cấp cho sinh viên những tri thức, hiểu biết đặc sắc về những nền văn hóa lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, khu vực Đông Á, Đông Nam Á… Song song với việc học ngôn ngữ, sinh viên cũng sẽ lĩnh hội những nền tảng căn bản thông qua những môn học thú vị như cơ sở văn hóa Việt Nam, xã hội học, lịch sử văn minh thế giới… Và trong khối trường ĐH ngoài công lập trường ĐH Gia Định có mức học phí thấp nhất chỉ 11 triệu/năm. Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian học và kinh phí học.
  Đào tạo theo hướng ứng dụng: học thực hành, ra trường có việc lương cao đúng chuyên môn
  Học Đông phương học ở Trường Đại học Gia Định là trải nghiệm một hành trình kỳ thú đi từ lịch sử xa xưa đến sự phát triển hiện đại của các khu vực và quốc gia phương Đông.
  Đại học Gia Định đào tạo ngành Đông phương học theo định hướng ứng dụng, sinh viên tiếp cận sự tương đồng và khác biệt về đặc trưng văn hóa xã hội của các nền văn hóa trong khu vực (thuộc từng chuyên ngành) trong sự so sánh đối chiếu; từ đó người học tăng khả năng hội nhập và thích nghi trong môi trường lao động quốc tế hiện đại. Trường  ĐH Gia Định còn có chương trình trao đổi du học sinh, giới thiệu việc làm cho sinh viên đến các tập đoàn nước ngoài. Do đó vấn đề việc làm đúng nghề, lương tốt được đảm bảo đối với sinh viên ngành Đông phương học Đại học Gia Định. 

   

  Một số vị trí công việc sau khi tốt nghiệp ngành Đông phương học:

  + Nhân viên biên – phiên dịch
  + Phóng viên quốc tế
  + Nhân viên đối ngoại
  + Chuyên viên Sở Ngoại vụ
  + Nhân viên tư vấn du học
  + Hướng dẫn viên du lịch
  + Nhân viên hải quan
  + Giảng dạy,…
  Chương trình đào tạo chỉ còn 3 năm
  Không giàn trải, không lí thuyết, Đại học Gia Định tinh giảm chương trình dạy – học ngành Đông phương học nói riêng và tất cả các ngành nói chung nhằm mục đích chú trọng vào lợi ích của sinh viên. Sinh viên sẽ có ưu thế hơn rất lớn trong cuộc chiến tìm việc làm. Rút ngắn chương trình đào tạo còn 3 năm đồng nghĩa cũng sẽ tiết kiệm chi phí sinh hoạt, học tập cho sinh viên. 

  (*) Ngành dự kiến mở trong năm 2020

   

   

  Bài viết khác
  » Giới thiệu khoa Kinh tế - Quản trị (345 lượt xem - 12.12.2021)
  » Khoa Công nghệ thông tin (777 lượt xem - 12.12.2020)
  » Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ (244 lượt xem - 22.06.2020)
  » Khoa Kinh tế (3234 lượt xem - 20.12.2021)
  » Giới thiệu khoa Công nghệ thông tin (467 lượt xem - 12.12.2020)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...